Anandi.vn - Luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Đà nẵng

News Việt Úc
07/05/2016 15:35
0

NVU - Nhằm kết nối và tạo sự thuận tiện cho quý khách , công ty cổ phần một thành viên du lịch Ngón tay Việt ra mắt mạng đặt phòng khách sạn trực tuyến Anandi.vn, với mong muốn đáp ứng những nhu cầu về nơi lưu trú, tour và các dịch vụ du lịch cho quý khách khi đến với Đà Nẵng.

[caption id="attachment_19951" align="aligncenter" width="1208"]Trang web chuyên về tour du lịch trực tuyến số 1 tại Đà nẵng. Trang web chuyên về tour du lịch trực tuyến số 1 tại Đà nẵng.[/caption] Là thương hiệu lớn với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, là chủ của những khách sạn nổi tiếng như: Gopatel Hotel & Spa 4*, Kingsfinger Hotel 3*, Queensfinger hotel 3*,…và nhà cung cấp tour du lịch Fivitour phục vụ khách hàng trên toàn cầu với uy tín đã đươc minh chứng trong suốt thời gian qua. Để phát huy tinh thần chất lượng dịch vụ và tạo cầu nối đến khách hàng du lịch tại Đà Nẵng trên toàn cầu, chúng tôi xin giới thiệu trang mạng đặt Phòng Anandi.vn. Việc đặt phòng khách sạn và Tour du lịch tại Đà Nẵng sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có Booking Anandi. Anandi.vn là công cụ đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp địa thông tin phòng nghỉ khách sạn tại Đà Nẵng , qua đó giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng nhanh chóng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng với đầy đủ các loại thẻ thanh toán toàn cầu dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. Cam kết chất lượng, khởi hành đúng ngày. [caption id="attachment_19952" align="aligncenter" width="840"]Hệ thống khách sạn cao cấp đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống khách sạn cao cấp đạt chuẩn quốc tế.[/caption] Ngoài ra quý khách còn có thể lựa chọn những dịch vụ tour trọn gói tốt nhất và nhanh nhất trực tiếp thông qua hotline với sự hỗ trợ nhiệt tình nhất. Qúy khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình về các sản phẩm tour, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng với đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp của chúng tôi. [caption id="attachment_19953" align="aligncenter" width="600"]Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được huấn luyện kỹ càng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được huấn luyện kỹ càng.[/caption] [caption id="attachment_19954" align="aligncenter" width="600"]Luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.[/caption]
  • Là “Thổ địa du lịch”, hiểu rõ về từng địa điểm, cung cấp cho khách hàng những tông tin cập nhật, cụ thể, thực tế và hữu ích nhất phục vụ cho chuyến đi.
  • Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.
  • Cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ
  • Dịch vụ khách hàng tận tâm, chu đáo 24/7.
  • Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn, với các loiaj thẻ thanh toán trực tuyến toàn cầu, hoàn toàn bảo mật thông tin cho khách hàng
  • Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức, đảm bảo mức giá ưu đãi cạnh tranh.
Ngoài cung cấp các chức năng như đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn, chúng tôi còn có Website cẩm nang du lịch : Travel. Anandi.vn. Cẩm nang này sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về nơi du lịch, hình ảnh các điểm tham quan, các mẹo du lịch, các bước chuẩn bị và các câu hỏi thường gặp khi du lịch. Hy vọng trang cẩm nang này mang đến nhiều điều bổ hữu ích cho các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu:

MẠNG ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN & TOUR DU LỊCH SỐ 1 ĐÀ NẴNG ANANDI.VN Địa chỉ: Tầng 9 tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng Điện thoại: +84 511 6 271 234 - +84 932 582699 Email: booking@anandi.vn -  Website: www.anandi.vn Cẩm Giang.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận