99% người dùng không biết iPhone có sẵn bàn phím siêu "cool" này

News Việt Úc
16/02/2016 19:37
0

Tin hay không tùy bạn, bạn sẽ thích mê mệt bàn phím này sau khi kích hoạt mà xem.

Emoticon (không giống với emoji) là một tập hợp các kí tự được sắp xếp lại với nhau để tạo thành các biểu tượng thể hiện cảm xúc. So với emoji, các emoticon cũng sinh động, dễ thương không kém và trên thực tế không ít bạn trẻ hiện nay cũng rất thích sử dụng loại biểu tượng cảm xúc này. Có thể bạn chưa biết, trong chiếc iPhone bạn đang cầm trên tay có sẵn một bàn phím dành riêng cho những tín đồ emoticon cực kì thú vị mà bạn có thể "kích hoạt" sau vài thao tác.
99% người dùng không biết iPhone có sẵn bàn phím siêu cool này ¯\_(ツ)_/¯ - Ảnh 1.
Theo đó, dưới đây là các bước để bạn "kích hoạt" bàn phím này. - Bước 1: Vào ứng dụng Settings - Bước 2: Chọn General, tiếp đến chọn Keyboard - Bước 3: Đến đây, tiếp tục chọn Keyboard và Add New Keyboard - Bước 4: Cuộn xuống và chọn Japanese trong danh sách các ngôn ngữ có bàn phím khả dụng. - Bước 5: Cuối cùng, chọn Kana. Sau khi thoát ra khỏi ứng dụng Settings, bạn hãy thử mở ứng dụng Messages (hoặc bất kì ứng dụng nào khác có tính năng nhập liệu) để dùng thử bàn phím mới. Khi nhìn thấy bàn phím, hãy chạm vào biểu tượng quả địa cầu để chuyển qua lại giữa các bàn phím đang được kích hoạt.
99% người dùng không biết iPhone có sẵn bàn phím siêu cool này ¯\_(ツ)_/¯ - Ảnh 2.
Hãy chuyển đến bàn phím Kana, nhấn vào nút ^_^ để vào tùy chọn chèn các emoticon. Bạn còn có thể nhấn vào nút ^ như hình minh họa trên để iPhone hiển thị một danh sách đầy đủ các emoticon cho dễ sử dụng hơn.
99% người dùng không biết iPhone có sẵn bàn phím siêu cool này ¯\_(ツ)_/¯ - Ảnh 3.
Thật tuyệt và thật đơn giản phải không? Chúc các bạn thành công! theo tintuconline Bài viết liên quan
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: iphone

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.