91 người nhập viện cấp cứu sau hỏa hoạn chung cư

Lan Anh
23/03/2018 23:01
0

51 người được bác sĩ sơ cứu tại hiện trường vụ cháy và chuyển đến các bệnh viện, 40 người tự đến viện cấp cứu.

Newsvietuc-Sở Y tế TP HCM chiều 23/3 cho biết đến 16h ngày 23/3 đã có 35 bệnh nhân xuất viện, 56 người còn đang tiếp tục điều trị tại các bệnh viện. Một bệnh nhân nặng đang thở máy tại Bệnh viện Chợ Rẫy, 2 bệnh nhi phải thở NCPAP tại Bệnh viện Nhi đồng 1. Các trường hợp còn lại chủ yếu bị ngạt khói, được các bệnh viện theo dõi và điều trị.

Bệnh nhi cấp cứu tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Ảnh: L.P

Bệnh nhi cấp cứu tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Ảnh: L.P

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương tiếp nhận cấp cứu 20 bệnh nhân, có 2 người xuất viện. Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị 12 nạn nhân, trong đó có hai chiến sĩ công an phòng cháy chữa cháy. Bệnh viện Triều An tiếp nhận 10 nạn nhân, 3 ca chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy, 6 trường hợp đã xuất viện, một người nhập viện theo dõi lún trượt cột sống do nhảy từ lầu 2.

Bệnh viện Quận 6 tiếp nhận 29 nạn nhân, hiện còn 7 người nằm viện. Bệnh viện Nhi đồng 1 tiếp nhận 8 trường hợp, hiện chỉ còn 2 trẻ đang nằm ở hồi sức tích cực và một trẻ mới vào đang theo dõi, tình trạng nhẹ. Bệnh viện Hùng Vương tiếp nhận 2 sản phụ, tình hình ổn nên cho xuất viện.

12 người cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: L.P

12 người cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: L.P

>>>Xem thêm: Dân buôn giày “hàng hiệu” tiết lộ hành trình "đánh" hàng từ bên kia biên giới

Bệnh viện Quốc tế City tiếp nhận 26 trường hợp người bệnh tự đến cấp cứu và khám, hiện đã xuất viện 10 trường hợp, trong 16 ca điều trị có 2 người nằm tại phòng săn sóc đặc biệt nhưng đã tạm ổn.

Bệnh nhân cấp cứu tại Bệnh viện Quốc tế City. Ảnh: M.T

Bệnh nhân cấp cứu tại Bệnh viện Quốc tế City. Ảnh: M.T

Trung tâm Cấp cứu 115 TP HCM vẫn cử kíp trực cấp cứu tại hiện trường. Từ 1h40 ngày 23/3, chung cư Carina Plaza gồm 6 block cao 14-20 tầng ở quận 8 TP HCM phát cháy từ tầng hầm để xe. 13 người tử vong. 8 chiếc xe cấp cứu của trung tâm được điều đập để liên tục đưa các nạn nhân thương vong đến các bệnh viện. 

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.