7 cuốn sách bị ghét bởi chính tác giả của chúng

News Việt Úc
11/11/2015 19:16
0

Newsvietuc - Viết tiểu thuyết chắc chắn không phải là một trong những điều đơn giản nhất. Một số tác giả viết ra những cuốn sách bán chạy, thường có cảm xúc lẫn lộn trong khi theo đuổi công việc của mình.

Tuy nhiên, họ vẫn cố gắng quảng cáo nó để nâng cao cơ hội trở thành một cái tên quen thuộc trong lòng khán giả. Một số tác giả khi viết cuốn sách được yêu thích, buộc phải cung cấp cho các cuộc phỏng vấn và nhận xét về sự sáng tạo của họ một cách trung thực, nhưng không đáp ứng nhiều cho họ. Hãy để tôi trình bày cho bạn một cách chính xác 7 tác giả của những câu chuyện sáng tạo được ưa thích, những người mà trên thực tế, không khỏi bàng hoàng khi họ nghe về cuốn sách của riêng mình.
  1. ANTHONY BURGESS – “CHIẾC ĐỒNG HỒ MÀU CAM”1
Được chuyển thể thành một bộ phim, cuốn sách "Chiếc đồng hồ màu cam" của Anthony Burgess minh họa tương lai đầy bạo lực của Vương quốc Anh. Chính ông Burgess cũng không thích những gì cuốn sách đã trở thành. Tuy nhiên, ông đã thổi ngòi nổ, vì thực tế mà xã hội chấp nhận cuốn sách của ông như là một sự hỗ trợ của bạo lực, đó không phải ý định của Anthony. 2. IAN FLEMING – “TÊN GIÁN ĐIỆP YÊU EM” 2 Fleming viết cuốn sách này với một mục đích. Nó được tạo ra để có thể biến James Bond nổi tiếng như một nhân vật phụ. Tác phẩm này đã được xem là hoàn toàn thất bại và nhận được ý kiến xấu nhiều nhất. Khi Fleming còn sống, cuốn sách đã không được đọc đến. Sau khi ông qua đời, Câu chuyện về "điệp viên 007" lại nổi tiếng. 3. FRANZ KAFKA – “BIẾN HÓA” 3 Kafka đã bị ám ảnh với chính siêu phẩm của mình ngay sau khi ông viết ra nó. Trong tác phẩm "sự biến hoá", Kafka viết về một người đàn ông khi thức dậy,  phát hiện ra rằng ông đã bị biến thành một loài côn trùng lớn. Cuốn sách là như rắc rối hấp dẫn. Franz ghét câu chuyện trong cuốn sách của mình nên anh yêu cầu một người bạn của anh ta đốt cháy hết chúng sau khi ông chết. Tuy nhiên, người bạn của ông, quyết định xuất bản chúng. 4. STEPHEN KING – “RAGE” rage-preview-screenshots8 Nội dung của cuốn sách đã được đánh dấu là tiêu cực, không chỉ bởi xã hội, mà còn bởi chính “cha đẻ” Stephen King. Nó kể về câu chuyện của một học sinh đi vào trong các lớp học và giết chết cô giáo của mình. Sau một vụ án thực tế từ các nhân vật tương tự xảy ra trong một trường học ở Colorado, ngài King đã muốn cuốn sách của mình không được ấn hành vì theo ông tin rằng đó là lý do mà cảm hứng này được viết. Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của ông được xuất bản vào năm 1977 dưới bút danh Richard Bachman. 5. ALAN MILNE – “WINNIE THE POOH” 5 Mặc dù vậy Milne là một nhà văn viễn tưởng, những câu chuyện về Winnie the Pooh được cho rằng ông đã làm cho con trai của mình, mang lại thành công đáng kinh ngạc. Câu chuyện kể về những gì các con thú nhồi bông thuộc sở hữu của con trai ông sẽ làm gì nếu chúng vẫn còn sống. 6. ALAN MOORE – “V FOR VENDETTA” 6 Moore tạo ra nhiều vấn đề cho chính mình với các nhà xuất bản từ "DC Comics". Vấn đề khủng khiếp mà bắt buộc ông phải ghét một trong những cuốn sách truyện tranh được đọc nhiều nhất - "V for Vendetta". Moore muốn là chủ sở hữu duy nhất của các quyền của người sáng tạo. Lúc đầu, công ty hứa hẹn nhưng lại không thực hiện những gì đã hứa. Alan nghiêm khắc khẳng định rằng ông muốn lấy tên của mình ra khỏi cuốn sách. 7. KURT VONNEGUT – “BỮA SÁNG CỦA NHÀ VÔ ĐỊCH” 7 Vonnegut không bao giờ được điểm cao cho cuốn sách của ông. Cao nhất mà ông nhận được là "Bữa sáng của nhà vô địch", lại là cuốn sách mà ông không thích. Kurt nói là "Khi tôi viết nó, giống như tôi với bàn tay bị cắt đứt. Một cái tay què với một cây bút chì trong miệng. " Huyền Trang
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận