5 ứng dụng hữu ích và thú vị dành cho iPhone

News Việt Úc
22/11/2015 19:37
0
Đôi khi, bạn không cần phải tìm những điều đặc biệt: Bạn chỉ muốn được ngạc nhiên với một cái gì đó được gọi là hữu ích, điều mà sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt bạn. Đây là cảm giác mình nhận được khi trải nghiệm 5 ứng dụng trong bài, có thể không phải là phổ biến nhất hay tốt nhất ở bất kỳ lĩnh vực cụ thể, nhưng đơn giản nó mang đến cho bạn niềm vui và thực sự hữu ích.
1. McTube McTube mang đến cho bạn sự trải nghiệm mạng xã hội video - YouTube tốt nhất trên iPhone và iPad. Hãy tải về (miễn phí) sử dụng và bạn sẽ thích nó: Chạy nề video cực chất, thêm video vào danh sách yêu thích mà không cần đăng nhập, tắt phụ đề, tìm kiếm video, kênh và danh sách nhạc. Tùy thích chuyển đổi chất lượng video từ 240p, 360p, 720p lên đến chuẩn 1080p. Truy cập tài khoản YouTube của bạn thông qua McTube được hỗ trợ bởi YouTube. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ có thể stream video, không hỗ trợ tải/bộ nhớ đệm. Tải McTube - Videos and Music for YouTube miễn phí tại đây. McTube - Videos and Music for YouTube 2. Kuvva Ứng dụng này tuy đã ra đời khá lâu nhưng cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn còn rất hữu ích đối với nhiều người. Kuvva là kho hình nền được sáng tạo với các họa sĩ và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, giúp bạn làm đẹp và thay đổi phong cách cho điện thoại mỗi ngày. Các hình nền có thể được thiết lập như là trình bảo vệ màn hình, tự động thay đổi theo yêu cầu của người dùng. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ các hình ảnh đến bạn bè qua Twitter và Facebook. Tải Kuvva trên App Store với giá 1,99 USD tại đây, hoặc Mac App Store với giá 4,99 USD. Kuvva 3. Flic Ứng dụng Flic giúp bạn quản lý và xóa nhanh hình ảnh trong Camera Roll để tiết kiệm bộ nhớ, bằng một cú vuốt sang phải, hoặc sang trái để di chuyển vào thùng rác. Dĩ nhiên là nhanh hơn gấp 5 lần thời gian mà bạn phải bỏ ra để truy cập đến mục Camera Roll rồi tìm xóa hình ảnh. Bên cạnh đó, Flic còn được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Tải Flic miễn phí tại đây. Flic – Delete & Manage Camera Roll 4. Balanced Đến với Balanced bạn sẽ nhận được những lời động viên và khen thưởng đúng lúc, nếu bạn hoàn thành tốt các lịch trình mà bản thân đã đề ra trước đó: Chọn cách thường xuyên, bạn nên làm những việc; từ 1 lần một ngày, 5 lần một tuần đến 2 lần một năm (tùy thiết lập)... Với 50 đề xuất cho các hoạt động, bạn sẽ luôn nhận được một điều gì đó tích cực để làm. Tạo "danh sách hạnh phúc" của riêng bạn. Kiểm soát cuộc sống hạnh phúc và thỏa mãn hơn - Balanced sẽ hỗ trợ bạn tới cùng. Nó không bao giờ mách bạn những hướng đi tắt hoặc khiến bạn sai lầm. Thay vào đóBalanced sẽ cố gắng mang sự năng động đến với bạn, thông qua các hướng dẫn để cải thiện cuộc sống của bạn. Tải Balanced miễn phí tại đây. Balanced 5. Free Prints Free Prints cho phép bạn in hình ảnh một cách nhanh chóng, dễ dàng và miễn phí. Tải tại đây. Free Prints Bạn đã trải nghiệm được bao nhiêu ứng dụng trong bài rồi? Nguồn: PhoneArena  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.