5 cô nàng hoàng đạo càng béo càng dễ thương, các anh chàng bám đuôi chẳng dứt

Yến Khanh
09/08/2018 10:23
0

Càng bụ bẫm, càng tròn tròn một chút, các bạn ấy càng được khen dễ thương.

Newsvietuc - Không quan ngại số cân nặng hay vòng eo thế nào, các chòm sao dưới đây luôn ghi được điểm trong mắt mọi người xung quanh bởi sự dễ thương, đáng yêu của mình. Thậm chí, càng bụ bẫm, càng tròn tròn một chút, các bạn ấy càng được khen dễ thương thay vì hình ảnh cao sang và hơi ốm của mình.

Song Tử

Các Song Tử vốn thường sở hữu một thân hình mảnh khảnh, dễ bị gió lay và hay ốm vặt. Chơi thân với các Song Tử và chứng kiến tình cảnh đó, chắc chắn bạn chỉ muốn thúc cho Song Tử ăn nhiều thật nhiều. Béo cũng được. Béo khỏe béo đẹp còn hơn là ốm yếu. Đặc biệt, các Song Tử được trời phú cho thần thái vui tươi, bay bổng, nên dù có nặng hay béo đến đâu, nhìn các bạn ấy vẫn luôn nhẹ nhàng, thanh thoát chứ không hề ù ỳ nục nịch.

5 cô nàng hoàng đạo càng béo càng dễ thương, các anh chàng bám đuôi chẳng dứt-1

Bạch Dương

Đẹp có quyền. Các Bạch Dương trẻ lâu và sở hữu ngoại hình vô cùng dễ thương. Khi tiếp xúc với bất kỳ Bạch Dương nào, điều khiến bạn ấn tượng chưa bao giờ là thân hình mà chỉ tập trung lên gương mặt siêu đáng yêu bẩm sinh của các Bạch Dương. Thế nên, đa phần, Bạch Dương dù béo hay gầy cũng đều được khen dễ thương và ít khi bị săm soi vào số đo các vòng và cân nặng. Mà kể cho Bạch Dương có béo thật đi chăng nữa, tố chất dễ thương trời phú vẫn luôn là điểm cứu cánh của chòm sao này trước con mắt dư luận.

Thiên Bình

Cũng như Song Tử, đa số Thiên Bình sở hữu thân hình thanh thoát, mảnh mai và khí chất nhẹ nhàng, tinh tế. Vậy nên, các Thiên Bình cũng thường xuyên nhận được lời khuyên nên tăng cân một chút cho đầy đặn.

Tuy nhiên, nhìn vào một Thiên Bình, dù có béo đến đâu, bạn vẫn luôn thấy được sự linh hoạt, bay bổng, nhanh nhẹn. Cộng thêm khiếu ăn nói lưu loát, dễ khiến người khác dễ chịu, Thiên Bình luôn để lại ấn tượng tốt về một chòm sao thông minh, khéo léo, dễ thương, dễ gần và làm mờ nhạt sự béo của mình.

Kim Ngưu

Nhắc đến Kim Ngưu, hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến tiền và đồ ăn đầu tiên. Kim Ngưu có khiếu nấu ăn và gu ẩm thực khá tốt, nên hiếm khi bạn gặp được một Kim Ngưu nào gầy. Vốn đã quen với hình ảnh Kim Ngưu mập đẹp, tròn tròn, nên giả như bạn có gặp một Kim Ngưu gầy nhẳng, chắc chắn bạn sẽ vỗ vai nói với bạn ấy rằng: “Này! Cậu mập lên tí nữa mới dễ thương!”. Mà quả có một sự thực là, Kim Ngưu càng mập lại càng giống Doraemon, càng dễ thương trong mắt mọi người.

5 cô nàng hoàng đạo càng béo càng dễ thương, các anh chàng bám đuôi chẳng dứt-2

Nhân Mã

Ấn tượng về các Nhân Mã trong mắt những chòm sao còn lại đa phần là sự năng động, hoạt bát, vận động liên tục, di chuyển không ngừng nghỉ. Vậy nên, dù cho có béo, bạn vẫn sẽ có cảm giác Nhân Mã đó khá chắc và linh hoạt chứ không có cảm giác ục ịch, chậm chạp, lề mề. Những chú ngựa hoang mải miết rong ruổi khắp chốn, nên tốt nhất là cứ ăn nhiều vào chút cho mập lên, còn lấy sức trải nghiệm. Nhân Mã cũng giống như Bạch Dương, xinh đẹp bẩm sinh mà, sao phải sợ!

>>> Xem thêm: Những cặp vợ chồng mệnh 'son' sinh con trong năm 2018 sẽ mang lại phúc khí vô cùng, con hưởng lộc trời ban

Nguồn: 2sao

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!