5 cách giữ màu tóc nhuộm bền lâu, không bị phai

News Việt Úc
27/02/2016 12:53
0

Bạn có bao giờ chọn màu vàng nhuộm nhưng khi lên tóc nó lại biến thành màu khác sau một thời gian?

1. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp Ánh nắng mặt trời có tác động đến da bạn như thế nào thì cũng ảnh hưởng đến tóc như thế. Sự oxy hóa tóc còn bị tác động bởi môi trường, khói bụi và sự ô nhiễm. Việc của bạn là che chắn kỹ càng, đội mũ khi ra ngoài tiếp xúc với ánh nắng và khói bụi. 2. Sử dụng dầu xả Thêm một  bước xả tóc để vừa giúp tóc mềm mượt, vừa giữ màu tốt hơn. Nếu da bạn là da dầu, bạn thường ngại xả tóc vì chúng nhanh bị bết. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn có thể chỉ xả phần tóc và tránh phần da đầu. 3. Tránh mất nước cho tóc Bạn biết rằng mọi vấn đề về tóc đều bắt nguồn từ việc tóc quá khô. Điều này khiến cho tóc mất sức sống và tất nhiên, màu tóc cũng không giữ được đúng màu. Gội đầu thường xuyên, tránh sấy tóc quá khô mà chỉ khô tối đa 80%. Đặc biệt là ủ tóc, đắp mặt nạ cho tóc 2 tuần/ lần.

 5 cach giu mau toc nhuom ben lau, khong bi phai - 1

4. Sử dụng thuốc nhuộm màu an toàn Thế nào gọi là an toàn. Chuyên gia khuyên rằng màu an toàn là màu không paraben, sulfate và bảo vệ tóc khỏi tia cực tím. 5. Chọn màu chuẩn cho tóc ngay từ đầu Mỗi khi đi nhuộm tóc, bạn nên chọn những cơ sở uy tín, đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ. Thêm vào đó, chọn màu mà bạn thích nhưng cũng nên phù hợp với chất tóc của bạn để giúp chúng lên đúng màu, không bị sai lệch.

 5 cach giu mau toc nhuom ben lau, khong bi phai - 2

theo eva

Bài viết liên quan

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.