5 cách giữ màu tóc nhuộm bền lâu, không bị phai

News Việt Úc
27/02/2016 12:53
0

Bạn có bao giờ chọn màu vàng nhuộm nhưng khi lên tóc nó lại biến thành màu khác sau một thời gian?

1. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp Ánh nắng mặt trời có tác động đến da bạn như thế nào thì cũng ảnh hưởng đến tóc như thế. Sự oxy hóa tóc còn bị tác động bởi môi trường, khói bụi và sự ô nhiễm. Việc của bạn là che chắn kỹ càng, đội mũ khi ra ngoài tiếp xúc với ánh nắng và khói bụi. 2. Sử dụng dầu xả Thêm một  bước xả tóc để vừa giúp tóc mềm mượt, vừa giữ màu tốt hơn. Nếu da bạn là da dầu, bạn thường ngại xả tóc vì chúng nhanh bị bết. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn có thể chỉ xả phần tóc và tránh phần da đầu. 3. Tránh mất nước cho tóc Bạn biết rằng mọi vấn đề về tóc đều bắt nguồn từ việc tóc quá khô. Điều này khiến cho tóc mất sức sống và tất nhiên, màu tóc cũng không giữ được đúng màu. Gội đầu thường xuyên, tránh sấy tóc quá khô mà chỉ khô tối đa 80%. Đặc biệt là ủ tóc, đắp mặt nạ cho tóc 2 tuần/ lần.

 5 cach giu mau toc nhuom ben lau, khong bi phai - 1

4. Sử dụng thuốc nhuộm màu an toàn Thế nào gọi là an toàn. Chuyên gia khuyên rằng màu an toàn là màu không paraben, sulfate và bảo vệ tóc khỏi tia cực tím. 5. Chọn màu chuẩn cho tóc ngay từ đầu Mỗi khi đi nhuộm tóc, bạn nên chọn những cơ sở uy tín, đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ. Thêm vào đó, chọn màu mà bạn thích nhưng cũng nên phù hợp với chất tóc của bạn để giúp chúng lên đúng màu, không bị sai lệch.

 5 cach giu mau toc nhuom ben lau, khong bi phai - 2

theo eva

Bài viết liên quan

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.