5 cách để giữ liên lạc với bạn bè sau khi tốt nghiệp

Lan Anh
26/09/2017 00:30
0

Bạn có thể thiếu thời gian, nhưng hãy dành một vài phút để liên lạc, thăm hỏi tới những người bạn của mình...

Newsvietuc-Tạo group chat/page lớp

Cách giao tiếp nhanh nhất là bằng điện thoại của bạn. Với công nghệ và điện thoại thông minh ngày nay các bạn dễ dàng kết nối với nhau. Một trong những cách đơn giản để giữ liên lạc với bạn bè đại học sau khi tốt nghiệp đó là các bạn nên cập nhật thông tin trên trang cá nhân hoặc tạo group chat/page lớp.

Có thể nói Facebook hiện đang là sự lựa chọn phổ biến. Các bạn sẽ có thể nói chuyện, cập nhật cuộc sống hàng ngày cùng nhau. Và bất cứ khi nào cần một thời gian yên tĩnh, bạn có thể tắt các thông báo trên các ứng dụng cụ thể. Mọi thứ thật đơn giản nhỉ?

Tổ chức sinh nhật cùng nhau

5 cách để giữ tình bạn vững bền sau khi tốt nghiệp - Ảnh 1.

Một cách nữa mà bạn bè thường hay tụ tập cùng nhau là tổ chức sinh nhật tập thể. Nhớ và ăn mừng cùng nhau trong dịp sinh nhật có thể trở thành một điều đặc biệt giữa bạn bè. Chúng ta có thể lập kế hoạch hàng năm vào ngày sinh nhật của một số bạn, sẽ có cuộc vui chơi hoành tráng chẳng hạn. Có những ngày "truyền thống" thế này sẽ là cơ hội để mọi người có thể gặp nhau, ôn lại những chuyện cũ và nói với nhau về những thay đổi của bản thân.

>>> xem thêm: Cư xử thông minh khi bị bạn bè nói xấu sau lưng

Tạo kế hoạch hàng tháng

Các bạn có thể lên kế hoạch để gặp nhau mỗi tháng một lần, tất nhiên là với điều kiện các bạn làm chung một thành phố. Hoạt động thường xuyên thế này giúp mọi người có thể gắn bó với nhau hơn. Không cần thiết phải đi đến những địa điểm đắt tiền, sang chảnh. Nếu hạn hẹp về kinh tế các bạn có thể nấu ăn cùng nhau tại nhà một ai đó hoặc đi dã ngoại tại công viên. Ngoài ra, cùng nhau tham gia phòng tập thể dục, lớp yoga cùng nhau cũng là một gợi ý, như thế chúng ta có thể gặp nhau hàng ngày luôn!

Ai cũng sẽ có những thay đổi, hãy tôn trọng không gian của nhau

5 cách để giữ tình bạn vững bền sau khi tốt nghiệp - Ảnh 2.

Tất cả bạn thân của bạn rồi cũng sẽ có những mối quan hệ mới mẻ khác. Vậy nên, đừng bắt buộc họ phải gặp gỡ, trò chuyện với bạn trong mọi tình huống. Có thể do công việc quá bận rộn, các bạn liên lạc ít đi, hoặc không gặp nhau vào cuối tuần, hãy thông cảm và tha thứ cho nhau. Cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn, điều đó không thể tránh khỏi, hãy tôn trọng không gian riêng của bạn bè.

Làm mới kỷ niệm

Các bạn có rất nhiều kỷ niệm đẹp với nhau nhưng không thể lần nào ngồi cùng cũng ôn lại những chuyện xưa cũ. Hãy thường xuyên liên lạc, gặp lại nhau để có thêm với nhau những kỷ niệm đẹp và mới mẻ. Hãy làm mới những kỷ niệm với nhau, những điều này sẽ giữ cho tình bạn thêm đẹp và sống động.

Theo Kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận