4 cung hoàng đạo sau đây đừng bao giờ nghĩ đến việc giảm cân

Yến Khanh
27/08/2018 08:56
0

Vì hễ gầy đi là hậu vận đổi từ giàu có sang nghèo hèn. Thế nên dù có béo cũng cố mà chịu nhé.

Newsvietuc - Nhiều cô gái hiện nay quá tập trung vào việc giảm cân và lo lắng cho ngoại hình mũm mĩm của mình. Nhưng theo quan niệm truyền thống thì con gái phải béo một chút mới tốt. Đặc biệt khi bạn thuộc một trong số 4 cung hoàng đạo sau thì đừng lo lắng quá về cân nặng của mình. Bởi vì nếu giảm cân thì có thể hậu vận của bạn sẽ thay đổi từ giàu có sang nghèo hèn. Hãy tìm hiểu 4 cung hoàng đạo ấy là ai nhé!

1. Cung Thiên Bình

Nụ cười của họ là điển hình của những ai được phù trợ bởi thần Vệ nữ – nụ cười mềm mại, dịu dàng, ngọt ngào, pha chút bí hiểm. Vẻ đẹp của Thiên Bình có chút sắc thái của giới tính đối lập, họ khỏe mạnh cả về tinh thần và thể chất. Một cách bản năng, họ biết tránh những căng thẳng trí óc, quá tải về thể lực bằng cách cho cơ thể mình thời gian nghỉ ngơi kéo dài. Việc ăn quá mức thường xảy ra với Thiên Bình khi họ gặp chuyện buồn bực.

4 cung hoàng đạo sau đây đừng bao giờ nghĩ đến việc giảm cân-1

Nhưng khi tăng cân hoặc hơi béo một chút thì cũng đừng quá lo lắng. Vì tướng số “vượng phu ích tử” của Thiên Bình chỉ có thể mang lại phúc phần cho chồng và con chỉ có thể xảy ra khi Thiên Bình tròn trịa. Ngược lại, nếu quá gầy sẽ ảnh hưởng đến hậu vận của bạn đời và con nên đừng quá cố gắng giảm cân.

2. Cung Ma Kết

Ma Kết may mắn. Họ thường trẻ hơn tuổi, rất quyến rũ và gọn gàng. Tuy nhiên, nếu Ma Kết nào có mũm mĩm một tí thì cũng là tài vận. Con đường đi đến thành công của Ma Kết không dễ dàng và có nhiều vất vả hơn.

Hãy nhớ rằng chính sức khỏe, sinh lực và sự khở mạnh, mập mạp của Ma Kết chính là bạn đồng hành cho thành công. Cần tập thể dục và tạo cho mình tinh thần lạc quan thay vì cố gắng giảm cân, nhịn ăn, cùng với đó khó khăn sẽ ít đi, thử thách cũng dễ dàng vượt qua hơn.

3. Cung Song Ngư

Cung này ít người cao. Vì họ là Cá nên thân hình tròn trịa, uyển chuyển. Do vậy, những người con gái Song Ngư béo đa phần thường là những người phúc phần, dễ hưởng được cuộc sống an nhàn như cá bơi trong nước. Tâm hồn của Song Ngư rộng mở, lại không hay tính toán so đo với người khác bao giờ nên càng khiến hậu vận của nàng hoàng đạo này tốt hơn.

4 cung hoàng đạo sau đây đừng bao giờ nghĩ đến việc giảm cân-2

Tuy nhiên, Song Ngư lại là cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong số 12 cung hoàng đạo nên dễ bị tác động bởi lời nói của người khác. Hãy quên điều đó đi, người ta chỉ đang nói những điều thô lỗ với thân hình của bạn thôi. Bạn luôn hoàn hảo khi là chính mình, với trái tim nhân hậu và lòng yêu thương mọi người như thế.

4. Cung Cự Giải

Cung Cự Giải nếu mập mạp sẽ làm tăng cường tài vận. Cua vốn ưa nước đại diện cho tài vận, khuôn mặt hơi mũm mĩm chính là dấu hiệu giữ lại tài vận đó, không thể bị xóa bỏ bởi việc giảm cân. Vì thế, đừng lo lắng nếu bạn là Cự Giải nhưng hơi béo một chút. Bởi đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ may mắn trong học hành, công việc, sự nghiệp thăng tiến nhanh và tác động tốt đến những người xung quanh bạn.

(*) Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo

>>> Xem thêm: 3 con giáp có khả năng 'diễn xuất' tốt nhất, bề ngoài hiền lành nhưng tâm địa sâu cay khó lường

Nguồn: 2sao

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận