13 tiện ích của Google có thể bạn chưa biết

News Việt Úc
01/03/2016 01:19
0

Cái tên Google đã quá quen thuộc với người dùng Internet, nhưng liệu bạn đã biết hết những tính năng mà Google cung cấp chưa?

13-tien-ich-cua-google-co-the-ban-chua-biet

Google Keep là một ứng dụng ghi chú, làm việc trên cả máy tính và điện thoại. Thiết kế tươi sáng, đẹp mắt giúp bạn cảm thấy hứng thú với danh sách công việc của mình, thậm chí có thể thiết lập “nhắc nhở”, được tích hợp với Gcal (Google Calendar) của bạn.

Thậm chí nếu bạn không sử dụng Gmail, bạn vẫn có thể sử dụng Gmailify để quản lý tài khoản Yahoo, Hotmail, Outlook của mình.  Theo đó, với Gmailify, người dùng có thể sử dụng bộ lọc tin nhắn rác của Gmail, sắp xếp hộp thư đến (Inbox), tích hợp Google Now và nhiều tính năng khác mà không cần phải thay đổi địa chỉ email đang sử dụng.

Thậm chí không sử dụng Gmail, bạn vẫn có thể sử dụng “Gmailify” để quản lý tài khoản Yahoo, Hotmail, Outlook của mình. Với Gmailify, người dùng có thể sử dụng bộ lọc tin nhắn rác của Gmail, sắp xếp hộp thư đến (Inbox), tích hợp Google Now và nhiều tính năng khác mà không cần phải thay đổi địa chỉ email đang sử dụng.

Project Sunroof là nơi duy nhất mà bạn tìm kiếm mọi thứ về năng lượng mặt trời, cách hoạt động, cách lắp đặt như thế nào và bạn sẽ liên hệ với những nơi nào để lắp đặt hoặc mua các thiết bị cần thiết.

Project Sunroof là nơi duy nhất có thể tìm kiếm mọi thứ về năng lượng mặt trời, cách hoạt động, cách lắp đặt thiết bị, liên hệ đâu để lắp đặt hoặc mua các thiết bị cần thiết.

Bất cứ khi nào bạn cần đếm ngược hoặc đặt báo thức mà không có sẵn ứng dụng trong điện thoại di động, hay truy cập vào trình duyệt web và search Timer trên Google.  Bạn sẽ nhận được bộ đếm ngược và nó sẽ phát ra chuông báo thức khi hết thời gian thiết lập.

Bất kỳ lúc nào bạn cần một chiếc đồng hồ đếm ngược hoặc đặt báo thức mà không có sẵn ứng dụng trong điện thoại di động, hãy vào Google, gõ vào khung tìm kiếm gõ “Timer”. Bạn sẽ có ngay bộ đếm ngược và nó sẽ phát ra chuông báo thức khi hết thời gian thiết lập.

Google.com/sky cho phép bạn khám phá những giới xa xôi của vũ trụ sử dụng hình ảnh từ vệ tinh của NASA , Khảo sát bầu trời kỹ thuật số Sloan , và kính viễn vọng Hubble .

Google.com/sky cho phép khám phá những nơi xa xôi của vũ trụ sử dụng hình ảnh từ vệ tinh của NASA, khảo sát bầu trời kỹ thuật số Sloan và kính viễn vọng Hubble. Xem video >>

Google nGrams là một công cụ thú vị mà cho phép bạn tìm kiếm các từ trong 5,2 triệu cuốn sách được xuất bản giữa 1500 và 2008 , do đó bạn có thể xem cách họ đã được sử dụng và thay đổi theo thời gian.

Google nGrams là một công cụ thú vị cho phép tìm kiếm các từ trong 5,2 triệu cuốn sách được xuất bản giữa năm 1500 và 2008 để xem cách chúng được sử dụng và thay đổi theo thời gian.

Thậm chí, Google còn có thể giúp bạn phát âm chuẩn những dãy số dài tới 12 ký tự nếu bạn gõ từ cần đọc "= tiếng anh".

Thậm chí, Google còn có thể giúp bạn phát âm chuẩn những dãy số dài tới 12 ký tự nếu bạn gõ từ cần đọc "= tiếng Anh".

Tìm một phông chữ tuyệt đẹp mà bạn có thể sử dụng miễn phí ( Google.com/fonts )

Bạn có thể tìm được những phông chữ tuyệt đẹp nhưng hoàn toàn miễn phí trên Google.com/fonts.

Google Art Project là công cụ hữu ích dành cho người đam mê nghệ thuật. Nó cho phép bạn chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật từ các bảo tàng lớn nhất thế giới với độ phân giải cực cao.

Google Art Project là công cụ hữu ích dành cho người đam mê nghệ thuật. Nó cho phép bạn chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật từ các bảo tàng lớn nhất thế giới với độ phân giải cực cao.

Công cụ Panoramio khi kết hợp với Google Maps sẽ cho phép người dùng ghim những hình ảnh của mình tại những nơi mà họ đã từng đến. Nhờ đó, bạn có thể xem các hình ảnh thật về bất kỳ địa điểm nào trên trái đất.

Công cụ Panoramio khi kết hợp với Google Maps sẽ cho phép người dùng “ghim” những hình ảnh của mình tại những nơi mà họ đã từng đến. Nhờ đó, bạn có thể xem các hình ảnh thật về bất kỳ địa điểm nào trên trái đất.

Công cụ Google Translate sẽ là một trợ thủ đắc lực nếu bạn thích đi du lịch nhưng lại gặp phải rào cản ngôn ngữ. Công cụ này hoạt động như một phiên dịch viên trực tuyến, thậm chí còn dạy bạn cách phát âm chuẩn.

Công cụ Google Translate sẽ là một trợ thủ đắc lực nếu bạn thích đi du lịch nhưng lại gặp phải rào cản ngôn ngữ. Công cụ này hoạt động như một “phiên dịch viên trực tuyến”, thậm chí còn dạy bạn cách phát âm chuẩn.

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm mà không rõ tên gọi của nó, bạn có thể tìm kiếm trực tiếp bằng hình ảnh sản phẩm. Google sẽ chỉ ra các trang web có đăng tải hình ảnh đó cho bạn.

Bạn muốn tìm một sản phẩm mà không rõ tên gọi của nó, bạn có thể tìm kiếm trực tiếp bằng hình ảnh của sản phẩm đó. Google sẽ chỉ ra các trang web có đăng tải hình ảnh đó cho bạn.

Cuối cùng, bạn có thể cho con chơi trò xếp hình Lego ngay trên laptop bằng cách mở trang BuildWithChrome.com của Google.

Cuối cùng, bạn có thể cho con chơi trò xếp hình Lego ngay trên laptop bằng cách mở trang BuildWithChrome.com của Google.

theo vnexpress Các bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận