Xót xa học sinh lớp sáu chết đuối khi đang giúp cụ bà băng qua con đường ngập

News Việt Úc
30/06/2016 11:42
0

Dư luận Trung Quốc hiện đang vô cùng thương tiếc một cô bé học sinh lớp 6 ở Đạt Châu, Tứ Xuyên đã thiệt mạng trong lúc cố giúp đỡ một cụ bà băng qua đường.

Tình hình thời tiết khắc nghiệt ở miền Nam Trung Quốc trong thời gian gần đây không chỉ gây ra những thiệt hại nặng nề về vật chất, mà còn cướp đi sinh mạng của rất nhiều người dân nước này.

Xót xa học sinh lớp sáu chết đuối khi đang giúp cụ bà băng qua con đường ngập - Ảnh 1.

Thi thể của cô bé 12 tuổi được đưa khỏi hiện trường.

Mới đây, một vụ tai nạn thương tâm xảy ra ở Đạt Châu, Tứ Xuyên đã khiến cho dư luận Trung Quốc không khỏi xót xa, khi nạn nhân là cô bé 12 tuổi đang cố giúp đỡ một cụ bà băng qua đường.

Sau những cơn mưa xối xả, đường phố Đạt Châu trở nên ngập úng, gây ra rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển. Thấy một cụ bà già yếu đang tìm cách sang đường, cô bé học sinh lớp 6 đã lập tức chạy đến giúp đỡ.

Xót xa học sinh lớp sáu chết đuối khi đang giúp cụ bà băng qua con đường ngập - Ảnh 2.

Người đi đường chỉ kịp cứu thoát bà cụ, mà không thể cứu cô bé xấu số đã bị cuốn vào gầm ô tô.

Trong quá trình băng qua đường, cô bé đã không may bị cuốn vào gầm ô tô. Những người đi đường vội vàng chạy tới cứu 2 người. Tuy nhiên, họ chỉ cứu được mỗi cụ bà, còn cô bé tốt bụng đã bị dòng nước cuốn đi và chết đuối sau đó.

Sau vụ việc nói trên, nhiều cư dân mạng Trung Quốc không ngừng than thở về hệ thống thoát nước yếu kém ở nước mình. Họ bình luận: "Nền kinh tế đứng thứ hai thế giới, vậy mà Trung Quốc thậm chí còn không thể quản lý nổi một hệ thống thoát nước."

Xót xa học sinh lớp sáu chết đuối khi đang giúp cụ bà băng qua con đường ngập - Ảnh 3.

Những con đường ngập úng sau mưa ở Trung Quốc.

Theo Thảo Yukimoon / Trí Thức Trẻ
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận