Xôn xao hình ảnh tên H’Hen Niê được khắc sao trên Đại lộ Danh vọng, nhưng sự thật là gì?

Yến Khanh
23/11/2019 12:41
0

Đến H’Hen Niê cũng phải bất ngờ khi nhìn thấy tên của mình được khắc trên một ngôi sao ở Đại lộ Danh vọng.

Báo Việt Úc - Trên các diễn đàn mạng xã hội mới đây, hình ảnh tên H’Hen Niê được khắc trên một ngôi sao ở Đại lộ Danh vọng (Hollywood Walk of Fame) - con đường danh giá bậc nhất của Hollywood đã làm khán giả xôn xao bàn tán. Ngay cả H’Hen Niê cũng không giấu được bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh này: "Bạn có để ý cái tên này không? Ủa tên tớ trên Đại lộ Danh vọng ở Mỹ mà, có ai trùng tên không?".

Xôn xao hình ảnh tên H’Hen Niê được khắc sao trên Đại lộ Danh vọng, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 1.

Tên H'Hen Niê được khắc trên một ngôi sao ở Đại lộ Danh vọng.

Xôn xao hình ảnh tên H’Hen Niê được khắc sao trên Đại lộ Danh vọng, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 2.

Bản thân H'Hen Niê cũng không giấu được bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh này.

Tuy nhiên, hoá ra đây chỉ là một món quà mà hai người bạn của H’Hen Niê dành tặng cô khi có dịp đến Đại lộ Danh vọng. Cụ thể, ở địa điểm này thuộc Los Angeles, bang California, mọi người có thể xếp hàng để được sắp chữ theo ý thích của mình, gần giống như một "ngôi sao thật" của nghệ sĩ vĩ đại nào đó. Được biết đây cũng là dịch vụ rất quen thuộc trên Đại lộ Danh vọng, ngay tại cửa của bảo tàng Madame Tussauds là những người ôm cả “rổ” chữ cái bằng đồng y như đồ xịn, họ sẽ xếp bất cứ nội dung nào lên các ngôi sao trống với giá 10 USD (233 nghìn đồng) để du khách có được một bức ảnh sống ảo xịn xò.

Trên thực tế, để được có một ngôi sao danh giá, các nghệ sĩ phải cống hiến đáng kể cho nền giải trí thế giới, cũng như cá nhân, doanh nghiệp đề cử nghệ sĩ phải bỏ ra 1 khoản tiền phí 40.000 USD (927.996.680 triệu đồng). Bù lại, ngôi sao này được bảo vệ, quản lí chặt chẽ, nếu phá hoại là vi phạm luật của thành phố Los Angeles.

Xôn xao hình ảnh tên H’Hen Niê được khắc sao trên Đại lộ Danh vọng, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 3.

Dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú khi thấy tên H'Hen Niê được khắc sao tại Đại lộ Danh vọng. Tuy nhiên cũng có nhiều khán giả sẵn sàng "bóc mẽ" đây chỉ là một bức ảnh kỷ niệm đơn thuần.

Xôn xao hình ảnh tên H’Hen Niê được khắc sao trên Đại lộ Danh vọng, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 4.

H'Hen Niê ngay sau đó cũng gửi lời cảm ơn tới hai người bạn của mình đang dành tặng món quà đặc biệt này.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!