Xa Thi Mạn đăng ảnh và giới thiệu Lý Nhã Kỳ là bạn thân của cô trên instagram

Yến Khanh
17/10/2016 10:39
0

Trên trang Instagram cá nhân của mình, người đẹp TVB Xa Thi Mạn khoe ảnh chụp bên người đẹp Lý Nhã Kỳ: "Cô bạn thân đến từ Việt Nam. Chào mừng bạn đã đến Hồng Kông".

Tình bạn thân thiết của người đẹp Việt Nam Lý Nhã Kỳ và mỹ nhân TVB Xa Thi Mạn ngày càng trở nên khăng khít khi mới đây nhât, trên tài khoản Instagram cá nhân, Xa Thi Mạn đăng tải một bức ảnh chụp chung vô cùng đáng yêu của mình với cô bạn thân thiết, kèm theo lời nhắn: "Cô bạn thân đến từ Việt Nam. Chào mừng bạn đã đến Hồng Kông".

Xa Thi Mạn đăng ảnh và giới thiệu Lý Nhã Kỳ là bạn thân của cô trên instagram - Ảnh 1.

Xa Thi Mạn khoe ảnh chụp selfie đáng yêu cùng người đẹp Vbiz Lý Nhã Kỳ

Còn nhớ, cách đây không lâu, Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ xúc động khi xin chữ ký của Xa Thi Mạn để dành tặng các fan. Không chỉ vậy, Xa Thi Mạn còn tự tay viết những lời lẽ yêu thương nhất gửi tặng cộng đồng fan Việt yêu mến cô. Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ, cô và Xa Thi Mạn trở nên thân thiết với nhau là bởi cả hai có những điểm tương đồng trong cuộc sống, từ lĩnh vực nghệ thuật với vai trò diễn viên cho đến con đường kinh doanh bất động sản. Nhờ "bà trùm làng giải trí Hồng Kông" Lạc Di Linh, cả hai mới có cơ hội biết đến nhau và trở thành những người bạn thân thiết xuyên biên giới.

Xa Thi Mạn đăng ảnh và giới thiệu Lý Nhã Kỳ là bạn thân của cô trên instagram - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ vô cùng "có tâm" khi giúp đỡ các fan Việt của Xa Thi Mạn có được chữ ký của thần tượng

Xa Thi Mạn đăng ảnh và giới thiệu Lý Nhã Kỳ là bạn thân của cô trên instagram - Ảnh 3.

Những dòng nhắn đầy thân thương của mỹ nhân TVB gửi tới các fan Việt

Theo kenh14

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.