Vướng phốt "tiểu tam" của Huỳnh Tâm Dĩnh, TVB cứu vãn bom tấn "Bằng Chứng Thép 4" kiểu gì?

Yến Khanh
22/04/2019 09:13
0

Cả cộng đồng fan dòng phim HongKong đang hướng về TVB, chờ xem cách nhà đài này chọn để "giải cứu" siêu phẩm "Bằng Chứng Thép 4".

Báo Việt Úc - Bằng Chứng Thép 4 là phim khánh đài (phim mừng lễ khánh thành đài) của TVB năm nay. Có thể nói đây là dự án hao tốn nhiều công sức, tiền của của đài truyền hình lớn nhất HongKong. Bộ phim là tất cả niềm hy vọng vực dậy đế chế phim truyền hình của TVB sau nhiều năm sút kém trước phim Đại Lục. Tuy nhiên, giờ đây, nhà đài đang ở trong tình thế phải tìm cách cứu vãn tâm huyết của cả ekip khi phim đứng trước nguy cơ ngừng chiếu vì scandal của Huỳnh Tâm Dĩnh.

Vướng phốt tiểu tam của Huỳnh Tâm Dĩnh, TVB cứu vãn bom tấn Bằng Chứng Thép 4 kiểu gì? - Ảnh 1.

Trong Bằng Chứng Thép 4, Huỳnh Tâm Dĩnh - nữ diễn viên vừa vướng phải scandal ngoại tình với Hứa Chí An - chồng của diva Trịnh Tú Văn, có đóng một vai quan trọng. Cô sẽ có mối tình tay ba cùng nam chính Huỳnh Hạo Nhiên. TVB đã rất dứt khoát huỷ lịch phát sóng các phim chuẩn bị lên sóng của Huỳnh Tâm Dĩnh chỉ một ngày sau scandal.

Kết quả hình ảnh cho huỳnh tâm dĩnh

Tuy nhiên, Bằng Chứng Thép là dự án lớn, có sự tham gia của nhiều diễn viên lớn, cũng như là tâm huyết của giám chế Mai Tiểu Thanh, TVB cần phải suy nghĩ thật cẩn trọng. Thành hay bại của Bằng Chứng Thép 4 giờ đây phụ thuộc vào cách xử trí của TVB.

Vướng phốt tiểu tam của Huỳnh Tâm Dĩnh, TVB cứu vãn bom tấn Bằng Chứng Thép 4 kiểu gì? - Ảnh 3.

Cách ít tốn kém nhất, nhưng cũng nguy hiểm nhất chính là không làm gì cả. Bằng Chứng Thép 4 dự tính được phát sóng vào cuối năm 2019. Từ đây đến cuối năm vẫn còn tận 6-7 tháng, trong khoảng thời gian này, TVB phải làm mọi cách "tẩy trắng" cho Huỳnh Tâm Dĩnh để khán giả nguôi ngoai và chấp nhận sự có mặt của cô trong phim. Tuy nhiên, nếu chọn cách này, TVB sẽ làm tổn thương Trịnh Tú Văn (vợ Hứa Chí An - nam chính vụ ngoại tình) và Mã Quốc Minh (bạn trai Huỳnh Tâm Dĩnh). Bên cạnh đó, Mã Quốc Minh còn là nam diễn viên hàng đầu của TVB ngay lúc này, vị trí quan trọng gấp 100 lần Huỳnh Tâm Dĩnh. Bị bạn gái cắm sừng đã đủ đau khổ, nay còn thấy công ty quản lý của mình đổi trắng thay đen, biến có tội thành không có tội thì càng tổn tương biết chừng nào. TVB dĩ nhiên không muốn "đâm" Mã Quốc Minh thêm một nhát nữa. Cách giải quyết khủng hoảng này xác suất được chọn là vô cùng thấp.

Vướng phốt tiểu tam của Huỳnh Tâm Dĩnh, TVB cứu vãn bom tấn Bằng Chứng Thép 4 kiểu gì? - Ảnh 4.

Cách thường được chọn nhất là cắt những cảnh có sự xuất hiện của Huỳnh Tâm Dĩnh trong phim. Nếu chọn cách này, đội ngũ biên tập của TVB sẽ gặp phải thách thức thật sự vì vai diễn của Huỳnh Tâm Dĩnh trong phim rất quan trọng. Cô lại còn có mối tình tay ba với nam chính của phim. Trong tình huống khả quan nhất, nếu cắt Huỳnh Tâm Dĩnh đi, Bằng Chứng Thép 4 sẽ biến thành một bộ phim hình sự khô khốc không có chút tình cảm trai gái nào. Còn nếu bộ phận biên tập cắt không khéo léo, Bằng Chứng Thép sẽ biến thành một bộ phim lủng củng, phi lý vì thiếu đi những chi tiết diễn giải có sự xuất hiện của Huỳnh Tâm Dĩnh. Dẫn đến việc tác phẩm khánh đài của TVB với công sức của biết bao nhiêu người biến thành bom xịt.

Vướng phốt tiểu tam của Huỳnh Tâm Dĩnh, TVB cứu vãn bom tấn Bằng Chứng Thép 4 kiểu gì? - Ảnh 5.

Cách cuối cùng đang được TVB và giám chế Mai Tiểu Thanh suy nghĩ đến hiện tại chính là sẽ thay diễn viên và chấp nhận quay lại những cảnh quan trọng. Nếu phải làm điều này, chi phí bộ phim sẽ đội lên rất cao vì số cảnh Huỳnh Tâm Dĩnh xuất hiện không phải là ít. Bên cạnh đó, để quy tụ dàn diễn viên đầy đủ và đóng lại các cảnh đã quay cũng là một thử thách không hề nhỏ, do diễn viên nào cũng đang có lịch trình riêng. Dẫu vậy, đây là phương án khả thi nhất. Dù thất vọng, hay thậm chí tức giận vì bị vạ lây, các diễn viên đều hiểu Bằng Chứng Thép 4 là dự án quan trọng, thậm chí còn có khả năng tranh giải Thị Đế, Thị Hậu; thà tốn công đóng lại còn hơn để dự án quan trọng bị xếp xó không được phát sóng.

Vướng phốt tiểu tam của Huỳnh Tâm Dĩnh, TVB cứu vãn bom tấn Bằng Chứng Thép 4 kiểu gì? - Ảnh 6.

Sau 8 năm chờ đợi, các fan của TVB đều rất háo hức được xem Bằng Chứng Thép 4. Vậy nên, ngay lúc này, điều fan mong mỏi nhất chính là TVB nhanh chóng quay lại những cảnh quay có Huỳnh Tâm Dĩnh để phim có nội dung trọn vẹn, không bị cắt xén, cũng như không để scandal của Huỳnh Tâm Dĩnh làm ảnh hưởng thành tích của bộ phim.

TVB đang đứng trước một cuộc khủng hoảng khá nghiêm trọng, quyết định thanh danh của đài trong cả những năm về sau. Quyết định được đưa ra lúc này có thể được xem là "quyết định sinh tử". Cả cộng đồng fan TVB đang ngóng chờ quyết định của nhà Đài lớn mạnh nhất HongKong.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận