Vừa nối lại với Selena, Justin Bieber đã đưa 8 mỹ nhân vào khách sạn “thư giãn”?

18/11/2016 00:47
0

Tin8 - Thông tin Justin Bieber nối lại với Selena vừa nhen nhóm thì nam ca sĩ trẻ lại bị phát hiện đưa 8 cô gái chân dài vào khách sạn để “bầu bạn” qua đêm. Theo trang Daily Mail, vì quá áp lực với công việc sau những ngày lưu diễn ở châu Âu nên Justin Bieber đã tìm cách này để “giải khuây”.

 Mô tả hình

Để có được 8 mỹ nhân đến “tâm sự”, Justin Bieber đã nhờ một công ty quản lý người mẫu đăng lời mời dưới dạng quảng cáo trên Facebook của họ. Theo đó, họ viết là tuyển 8 cô gái đến dự tiệc cùng Justin Bieber tại quán bar thuộc một khách sạn ở Praha (thủ đô Séc).

"Cần 8 cô gái xinh đẹp để dự tiệc và dùng bữa tối cùng Justin B tại Praha. Đây không phải công việc có tiền lương. Nếu bạn có hứng thú, hãy nhanh chóng gửi tin nhắn cho tôi. Tôi sẽ cung cấp thời gian và địa điểm cho các cô được chọn. Các bạn cần đến đó trong vòng 1 tiếng. Hãy cư xử lịch sự và nói tiếng Anh!", họ viết.

Vì bài đăng tuyển quá sát giờ nên chỉ có 6 người mẫu phản hồi dưới bài viết. Tiếp đó, người ta thấy một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy 2 trong số 6 cô gái đó đang ngồi uống rượu và trò chuyện cùng một chàng trai lạ, song địa điểm đó được đoán là trong phòng khách sạn của Justin.

Mô tả hình

Mô tả hình

Cảnh trong đoạn video cho thấy 2 trong số các cô gái trong phòng khách sạn của Justin Bieber

Một trong số các cô gái này có tên Anna, cũng là một sinh viên trường luật cho biết, mọi việc không diễn ra những gì được công khai trên mạng xã hội. Họ đã ký với nhau một điều khoản thỏa thuận rằng phải giữ kín những chuyện gì đã diễn ra vào ngày hôm đó. "Các bạn nghĩ anh ấy chọn các cô gái để qua đêm cùng mình, nhưng thật ra anh ấy chỉ muốn cho họ có một trải nghiệm vui vẻ thôi. Anh ấy nói chuyện với chúng tôi một cách rất bình thường", Anna giải thích.

"Tôi không còn độc thân. Tôi không làm gái mại dâm và quan hệ tình dục để kiếm tiền! Xin đừng lãng phí thời gian và gửi cho tôi những lời mời chào nữa! Cảm ơn!", một gái tên Denisa - một nhân viên sân bay và vũ công bán thời gian - cũng nằm trong số các cô gái đó khẳng định.

Mô tả hình

Denisa phủ nhận chuyện làm gái mại dâm

Hai cô gái còn lại trong tổng số 6 người được xác định là một nhân viên của trường mẫu giáo – Hanka - và một người mẫu tại địa phương có tên Michaela. Tuy nhiên một kênh truyền thông khác tại Séc đã tiết lộ rằng, Justin đã qua đêm với ít nhất một cô gái trong số đó, dù không cô nào thừa nhận sự thật đó.

Thế nhưng trước đó, Justin Bieber được cho là đã “nối lại tình xưa” với Selena. Hai người còn được đồn rằng sẽ kết hôn vào cuối năm nay. Trang Headlines & Global News còn tung ra thông tin rằng hai người sẽ sánh đôi cùng nhau đến dự lễ trao giải AMA. Vậy đâu là sự thật?

Mô tả hình

Thông tin Selena và Justin sẽ cùng sánh đôi tại AMA sắp tới hay chuyện Justin vào khách sạn với 8 cô gái là sự thật

 Theo Dailymail

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận