Vừa cảm nặng, viêm họng 2 ngày trước, hôm nay Ariana đã biểu diễn cực sung ở Bắc Kinh, cô gái này thật thú vị!

Lan Anh
27/08/2017 00:07
0

Có thể, sang đến Bắc Kinh, Ariana bỗng dưng thương fan, bỗng dưng có được tinh thần chuyên nghiệp, nên nhất quyết lên sân khấu biểu diễn. Hay, bác sĩ riêng của Ariana quá dễ tính, để bệnh nhân bị cúm nặng của mình ăn mặc phong phanh, nhảy nhót hát hò tốn sức khi bệnh mới chỉ nặng 2-3 ngày trước.

Newsvietuc- Chiều 23/8, Ariana khiến khán giả Việt Nam tẽn tò khi thông báo hủy show trước giờ diễn chỉ vỏn vẹn 5 tiếng đồng hồ. Thật đáng tiếc, sức khoẻ cô không đảm bảo và bác sĩ nói một là một, hai là hai, cô phải ngưng hát trong vài ngày.

Truyền thông quốc tế cũng thi nhau đưa tin rằng vì Ariana bị cúm nặng nên không thể nào tiếp tục show diễn ở Việt Nam. Khổ thân cô! Khổ thân cả các fan Việt dầm mưa đứng đợi ca sĩ đến múa hát nhưng lại phải lủi thủi ra về. Cô ca sĩ người Mỹ cũng rời khỏi Việt Nam nhanh như cách cô thông báo huỷ show để đến Trung Quốc chuẩn bị cho buổi biểu diễn sắp tới trong tình trạng bệnh nặng. Quả là một cô gái yêu nghề.

Vừa cảm nặng, viêm họng 2 ngày trước, hôm nay Ariana đã biểu diễn cực sung ở Bắc Kinh, cô gái này thật thú vị! - Ảnh 1.

Ariana gây shock khi thông báo hủy show tại Việt Nam vì lý do sức khỏe

Tới hôm nay 26/08, vừa vặn chỉ 2 ngày sau khi Ariana Grande cúm nặng phải rời khỏi Việt Nam, nữ ca sĩ 24 tuổi bằng một cách thần kỳ nào đó đã hồi phục đầy đủ sức khoẻ để biểu diễn cực sung trên sân khấu tại Bắc Kinh. Không những thế, cô còn hát đầy đủ nốt cao chới với trong nhạc phẩm mang tên Bad Decisions của mình.

Vừa cảm nặng, viêm họng 2 ngày trước, hôm nay Ariana đã biểu diễn cực sung ở Bắc Kinh, cô gái này thật thú vị! - Ảnh 2.

Trước nhiều chỉ trích, các fan bênh vực và lo lắng khôn nguôi cho sức khỏe của thần tượng khi cô và ê kíp vẫn kiên quyết lên đường sang Trung Quốc

>>>xem thêm : Muốn ghét cứ ghét đi vì Taylor Swift sẽ biến tất cả các hater thành tiền. a

Đêm 23/8, bỏ lại giông bão ở Việt Nam, Ariana và ê kíp của mình lên đường sang Trung Quốc. Được biết, cô ca sĩ bé nhỏ này có show diễn ở Bắc Kinh đúng 3 ngày sau đó. Fan của cô nàng nơm nớp lo lắng, tự hỏi lòng tại sao Ariana không trở về Mỹ nghĩ ngơi, chứ qua Bắc Kinh rồi trước sau gì chẳng hủy show. Thậm chí, chắc hẳn fan Bắc Kinh cũng chuẩn bị sẵn tinh thần để hoàn vé cho BTC vì lo cho sức khỏe của thần tượng rồi ấy chứ! Nhưng thật may mắn cho người hâm mộ Trung Quốc vì cơn cảm cúm nặng của Ariana đã ra đi nhanh như cách show của cô biến mất khỏi Việt Nam vậy.

Tuy nhiên, nhân đây cũng thấy bác sỹ cá nhân của Ariana thật liều lĩnh. Ariana mới ốm dậy từ trận cúm nặng mà đã cho cô mặc phong phanh múa hát nhảy nhót ầm ầm. Cơ địa người mới ốm dậy không khoẻ đâu, sao lại dễ tính như thế. Viêm phổi có ngày bây giờ.

Ariana ơi, hãy giữ sức khỏe cho tốt để đừng nước nào bị huỷ show vì cô tự nhiên lăn ra ốm trước giờ diễn vài tiếng nhé.

Vừa cảm nặng, viêm họng 2 ngày trước, hôm nay Ariana đã biểu diễn cực sung ở Bắc Kinh, cô gái này thật thú vị! - Ảnh 3.

Ấy thế mà cô nàng bị bệnh nặng cách đó 2-3 ngày lại biểu diễn cực sung trên sân khấu như chưa từng bị ốm.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận