Vợ chồng "Tiểu Long Nữ" Phạm Văn Phương kỷ niệm 10 năm ngày cưới nhưng tâm điểm lại là tiểu hoàng tử siêu đáng yêu

Yến Khanh
30/09/2019 11:34
0

10 năm sau đám cưới, cặp đôi Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận có cuộc sống viên mãn, ngọt ngào mà nhiều người ngưỡng mộ.

Báo Việt Úc - Trang Sina đưa tin, tối ngày hôm qua, cặp đôi nổi tiếng "Tiểu Long Nữ" Phạm Văn Phương và "Dương Quá" Lý Minh Thuận đã chia sẻ chùm hình ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới siêu đáng yêu. Dù đã bên nhau 1 thập kỷ nhưng hai vợ chồng vẫn luôn tình cảm và siêu nhắng nhít bên nhau. Phạm Văn Phương viết: "929, đã 10 năm rồi vẫn nắm chặt tay em. Nguyện cho thế giới này đừng thay đổi, em yêu anh rất nhiều". 

Vợ chồng Tiểu Long Nữ Phạm Văn Phương kỷ niệm 10 năm ngày cưới nhưng tâm điểm lại là tiểu hoàng tử siêu đáng yêu - Ảnh 1.

Phạm Văn Phương khoe loạt ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới bên ông xã

Tình tứ và ngọt ngào như vậy, tuy nhiên nhân vật chiếm "spotlight" của toàn bộ những tấm hình này lại là Zed - cậu con trai nhỏ siêu đáng yêu của cả hai. Năm nay Zed đã là "thanh niên" 5 tuổi, gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, đặc biệt là mái tóc "úp bát tô" càng khiến cậu nhóc trở nên siêu đáng yêu,

Vợ chồng Tiểu Long Nữ Phạm Văn Phương kỷ niệm 10 năm ngày cưới nhưng tâm điểm lại là tiểu hoàng tử siêu đáng yêu - Ảnh 2.

Zed nghiêm nghị ra trò trong ngày kỷ niệm trọng đại của bố mẹ

Vợ chồng Tiểu Long Nữ Phạm Văn Phương kỷ niệm 10 năm ngày cưới nhưng tâm điểm lại là tiểu hoàng tử siêu đáng yêu - Ảnh 3.

Ở góc ảnh khác, Zed trông người lớn hơn hẳn

Vợ chồng Tiểu Long Nữ Phạm Văn Phương kỷ niệm 10 năm ngày cưới nhưng tâm điểm lại là tiểu hoàng tử siêu đáng yêu - Ảnh 4.

Biểu cảm đáng yêu của cậu bé

Vợ chồng Tiểu Long Nữ Phạm Văn Phương kỷ niệm 10 năm ngày cưới nhưng tâm điểm lại là tiểu hoàng tử siêu đáng yêu - Ảnh 5.

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận thi thoảng vẫn khoe ảnh cậu con trai đáng yêu, tuy nhiên lần này netizen hoàn toàn bất ngờ bởi Zed trông phổng phao hơn hẳn

Có thể nói, nhờ "Thần điêu đại hiệp", cặp đôi Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận nên duyên và nổi tiếng, trở thành cặp "Tiểu Long Nữ - Dương Quá" có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn nhất nhì làng giải trí. Đám cưới của cả hai được tổ chức vào năm 2009 và trở thành một trong những hôn lễ thế kỷ được chờ đón nhất đảo quốc sư tử. 5 năm sau, Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận sinh bé Zed sau nhiều nỗ lực, gia đình trở nên ấm cúng và ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Vợ chồng Tiểu Long Nữ Phạm Văn Phương kỷ niệm 10 năm ngày cưới nhưng tâm điểm lại là tiểu hoàng tử siêu đáng yêu - Ảnh 6.

Ảnh cưới 10 năm trước của cặp đôi

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!