Vợ chồng Angela Baby 'soán ngôi' Kim Kardashian - Kanye West

News Việt Úc
23/10/2015 05:12
0
Đám cưới xa xỉ của Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby đã được truyền thông quốc tế chú ý và gọi cặp đôi là vợ chồng “Kim Kardashian của Trung Quốc”.
Truyền thông quốc tế gọi đám cưới của cặp đôi Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh là đám cưới của “Kim và Kanye West của Trung Quốc” và cho biết chi phí của đám cưới này gấp đôi số tiền mà Kim Kardashian và Kanye West đã bỏ ra cho đám cưới hoành tráng ở Florence, Italy vào năm ngoái. Hình ảnh: Vợ chồng Angela Baby 'soán ngôi' Kim Kardashian - Kanye West số 1 Sự xa hoa của đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã thu hút sự quan tâm của truyền thông quốc tế.  Theo báo cáo của Forbes, đám cưới của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh hôm 8/10 vừa qua đã tiêu tốn hơn 31 triệu đô trong khi đám cưới của Kim Kardashian – Kanye chỉ là 12 triệu đô cùng với nhẫn cưới trị giá 8 triệu đô. Trang Refinery29 còn so sánh rằng sự xa hoa của đám cưới này chỉ kém 1 chút so với đám cưới thế kỷ của Hoàng gia Anh giữa Hoàng tử William và Công nương Kate (chi phí cho đám cưới của Hoàng gia Anh là 34 triệu đô). Đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby được diễn ra tại Trung tâm triển lãm Thượng Hải trang trí với đầy hoa hồng, ảnh cưới cỡ lớn, bánh cưới khổng lồ và những món quà cưới hậu hĩnh cho khách mời. Đám cưới với sự góp mặt của hơn 2000 khách mời là những người nổi tiếng của Trung Quốc. Hình ảnh: Vợ chồng Angela Baby 'soán ngôi' Kim Kardashian - Kanye West số 2 Angela Baby cũng được nhiều trang tin quốc tế gọi là “Kim Kardashian của Trung Quốc” Theo tiết lộ, chi phí trong đám cưới nổi bật như nhẫn cưới của cô dâu có giá 1,5 triệu đô do nhà thiết kế người Pháp chế tác từ viên kim cương 6 carat với nhiều viên kim cương nhỏ. Trong lễ cưới, Angela Baby mặc váy cưới độc quyền của thương hiệu Christian Dior do các nhà thiết kế mất hơn 5 tháng thực hiện. Trước đó khi thực hiện bộ hình cưới ở Paris, cặp đôi cũng hào phóng đầu tư những bộ váy cưới của thương hiệu Elie Saab. Angela Baby cũng được nhiều trang tin quốc tế gọi là “Kim Kardashian của Trung Quốc”. Thông tin tiết lộ cô 26 tuổi và là nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò người mẫu, ca sĩ, diễn viên. Cô từng góp mặt trong 25 bộ phim Trung Quốc và sẽ xuất hiện trong phim Agen 47. Angela Baby đã hẹn hò với Huỳnh Hiểu Minh 6 năm trước khi kết hôn. HA/Nguoiduatin.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.