Việt nam nói là làm - Thanh niên du học cởi chuồng chạy quanh khu người Việt tại Úc

Phan Anh Khang
23/01/2018 20:40
0

NewsVietUc - Người dân Việt Nam như vỡ òa trong hạnh phúc khi thông tin đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng lịch sử trước U23 Qatar, chính thức giành một vé vào chung kết giải bóng đá cúp châu Á.

Tuy nhiên, không chỉ tại Việt Nam, các du học sinh Úc cũng vô cùng phấn khích trước thông tin các cầu thủ trẻ Việt Nam lọt vào chung kết giải châu Á. Không thua gì các thanh niên tại Việt Nam, các du học sinh Việt đang theo học tại Úc trước đó, có không ít những phát ngôn cực mạnh dạn trên mạng xã hội về một chiến thắng không tưởng của U23 Việt Nam như: Nếu Việt nam thắng sẽ cạo đầu, khỏa thân,...

Đến khi cổ tích được viết nên, một số thì khóa trang cá nhân hoặc mau chóng xóa bài, một số khác thì... dâng cao tinh thần "người Việt Nam nói là làm" - vui chơi sợ gì vết bẩn.

Và nổi bật trong số đó là phát ngôn của một tài khoản facebook được xem như đã giữ đúng lời hứa đó là ... Cởi chuồng chạy 1 vòng quanh vùng St. Albans là nơi tập trung người Việt đông thứ 2 tại Melbourne, Victoria.

Thanh niên này được bạn bè cổ vũ để thực hiện lời hứa ngay sau đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng

Tuy nhiên, thanh niên chỉ chạy 2 vòng nhỏ xung quanh khu vực nhà hàng lúc này đã khá vắng

Vì Melbourne cách Việt Nam 4 tiếng nên khu vực này khá yên tĩnh do hàng quán đã đóng cửa từ sớm

 

Xem Full clip tại link : Nam thanh niên cởi truồng chạy 2 vòng khu người Việt

Theo VFA - Diễn đàn sinh viên, du học sinh Việt Nam tại Melbourne.

Phan Anh Khang
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.