“Vì Sao Đưa Anh Tới” bản Trung: Nam chính không đẹp trai bằng Kim Soo Hyun

News Việt Úc
03/05/2016 18:13
0

Nhân vật Tiết Linh Kiều trong “Bạn Trai Tuyệt Vời Của Tôi” được xây dựng khá giống với “cụ giáo Do Min Joon trong "Vì Sao Đưa Anh Tới" nhưng… không đẹp trai bằng.

Những ngày vừa qua, bộ phim Bạn Trai Tuyệt Vời Của Tôi đã chính thức ra mắt khán giả Trung Quốc. Từ khi tung ra trailer đầu tiên, hai nhân vật chính là Tiết Linh Kiều và Điền Tịnh Thực đã sớm bị khán giả so sánh với Do Min Joon – Chun Song Yi. Bởi lẽ, họ được xây dựng tính cách khá giống với cặp đôi "vàng" màn ảnh Hàn. Vậy nên, không ít người còn gọi dự án này bằng cái tên: Vì Sao Đưa Anh Tới bản Trung Quốc. Không chỉ có vậy, nam diễn viên Kim Tae Hwan – người vào vai Tiết Linh Kiều – còn bị chê "xí trai" hơn Kim Soo Hyun.
“Vì Sao Đưa Anh Tới” bản Trung: Nam chính không đẹp trai bằng Kim Soo Hyun - Ảnh 1.
“Vì Sao Đưa Anh Tới” bản Trung: Nam chính không đẹp trai bằng Kim Soo Hyun - Ảnh 2.

 Tiết Linh Kiều vs. Do Min Joon

Sau khi theo dõi 4 tập đầu của phim, đa phần cư dân mạng đều đưa ra nhận xét, Tiết Linh Kiều là tổ hợp ngoại hình giữa Trương Hàn và Do Min Joon. Anh chàng có thính lực nhạy bén, đã sống trên Trái đất 500 năm, có năng lực siêu nhiên như chạy siêu nhanh, nhảy cao… không khác gì "cụ giáo". Thậm chí phong cách ăn mặc cùng tính cách trầm ổn, ít nói cũng được bê nguyên xi từ Do Min Joon mà sang. Mặc dù vậy, khuôn mặt nam chính thì lại khá giống nam diễn viên Trương Hàn.
“Vì Sao Đưa Anh Tới” bản Trung: Nam chính không đẹp trai bằng Kim Soo Hyun - Ảnh 3.
“Vì Sao Đưa Anh Tới” bản Trung: Nam chính không đẹp trai bằng Kim Soo Hyun - Ảnh 4.
“Vì Sao Đưa Anh Tới” bản Trung: Nam chính không đẹp trai bằng Kim Soo Hyun - Ảnh 5.
“Vì Sao Đưa Anh Tới” bản Trung: Nam chính không đẹp trai bằng Kim Soo Hyun - Ảnh 6.

 Điền Tịnh Thực vs. Chun Song Yi

Về phần nữ chính Điền Tịnh Thực (Ngô Thiến thủ vai), cô là nữ thần màn ảnh với biệt danh "em gái hoa sen". Nữ diễn viên họ Điền tính tình khẳng khái, mạnh mẽ và (tỏ vẻ) sang chảnh, thích đệm tiếng Anh không khác gì Chun Song Yi. Chưa kể căn hộ của cô cũng được trang hoàng na ná căn hộ cao cấp của Chun Song Yi trong Vì Sao Đưa Anh Tới.

 Trailer "Bạn Trai Tuyệt Vời Của Tôi" khiến người xem liên tưởng đến "Vì Sao Đưa Anh Tới"

Vì phim "mượn" hình tượng tương đối nhiều từ Vì Sao Đưa Anh Tới nên một bộ phận khán giả tỏ ra không hài lòng với "cụ giáo" và "mợ chảnh" phiên bản Trung. Một số người còn bình luận khá gay gắt: "Kim Tae Hwan không đẹp trai bằng Kim Soo Hyun nhưng lại cố gắng bắt chước Do Min Joon", "Ngô Thiến làm sao kiêu sa và ‘tửng’ bằng Jeon Ji Hyun được? Nhiều đoạn tôi thấy cô ấy cố bắt chước Chun Song Yi quá", "Không hổ là bản sao của ‘Vì Sao Đưa Anh Tới’, cái gì cũng phải sao y bản chính cho bằng được"…
“Vì Sao Đưa Anh Tới” bản Trung: Nam chính không đẹp trai bằng Kim Soo Hyun - Ảnh 8.
“Vì Sao Đưa Anh Tới” bản Trung: Nam chính không đẹp trai bằng Kim Soo Hyun - Ảnh 9.
Mặc dù vậy, phim vẫn đang từng bước chinh phục khán giả bởi nội dung khá hài hước với nhiều tình tiết đột phá, khác biệt so với Vì Sao Đưa Anh Tới. Trên trang douban, tác phẩm được khán giả Trung Quốc chấm 7.7/10 điểm. Mở đầu bộ phim, "người đột biến" Tiết Linh Kiều ngủ vùi suốt 100 năm và bất ngờ tỉnh dậy "nhờ" một vụ tai nạn ô tô. Nạn nhân đang hấp hối tại hiện trường không ai khác ngoài nữ thần đang trên đà nổi tiếng Điền Tịnh Thực. Nói cách khác, cô là người vô tình đánh thức Tiết Linh Kiều. Chàng "dị nhân" đã quyết định ra tay cứu Điền Tịnh Thực trước khi quá muộn.
“Vì Sao Đưa Anh Tới” bản Trung: Nam chính không đẹp trai bằng Kim Soo Hyun - Ảnh 10.
“Vì Sao Đưa Anh Tới” bản Trung: Nam chính không đẹp trai bằng Kim Soo Hyun - Ảnh 11.
Trở thành ân nhân của Điền Tịnh Thực, Tiết Linh Kiều bắt đầu sống cùng cô trong căn hộ hạng sang. Tuy ngoài mặt luôn tỏ ra niềm nở nhưng Điền Tịnh Thực nhìn nhận anh là "quái vật" cũng như tìm cách để tống khứ Tiết Linh Kiều ra khỏi nhà mình. Dần dà, mối quan hệ của họ đã phát triển lên một tầm cao mới. Họ cùng nhau khám phá những bí ẩn xung quanh việc làm thế nào mà Tiết Linh Kiều có thể bất tử.

 Trích đoạn ngắn của "Bạn Trai Tuyệt Vời Của Tôi"

Bạn Trai Tuyệt Vời Của Tôi đã chính thức phát sóng qua trang Tencent từ ngày 25/4/2016. Phim gồm 28 tập với thời lượng 45 phút/tập. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên: Ngô Thiến, Kim Tae Hwan, Trần Mộng Thần, Lý Hân Lượng, Dương Dật Phi và Phó Gia… Jessica N - Theo Kenh14
  Bài viết khác
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.