Vẻ đẹp ma mị của hot girl bên cạnh xế độ BMW

News Việt Úc
15/06/2016 00:29
0
Anh hùng và người đẹp đã là dĩ vãng, xu hướng bây giờ phải là người đẹp và đại ca, đầu gấu...thế nó mới chất. Bộ ảnh hot girl và xế độ BMW M3 GTRS3, chiếc xe được độ tại garage CarwashcafeVN 
Người đẹp tạo dáng bên BMW M3 GTRS3, quá hoàn hảo - Ảnh William Hoang
Người đẹp tạo dáng bên BMW M3 GTRS3, quá hoàn hảo - Ảnh William Hoang
Terocket giới thiệu một chút về BMW M3 GTRS3M3 chính là một trong những quái thú đường phố mạnh mẽ và đa nhiệm nhất của BMW, từng giúpBMW chinh phục rất nhiều cung đường, cuộc đua...đến tận ngày hôm nay nó vẫn còn nguyên giá trị, vẫn được BMW sử dụng để đi càn quét mọi vùng trời...là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với C63 của Mercedes và S4 của Audi.
Rất nhiều tay đua ưa chuộng BMW M3 vì dễ tùy biến ngoại hình và nâng tầm sức mạnh
Rất nhiều tay đua ưa chuộng BMW M3 vì dễ tùy biến ngoại hình và nâng tầm sức mạnh
M3 là một trong những siêu xe được phố cực kỳ được khao khát và nó cũng được xem là một trong những chiếc xe thể thao được ưa chuộng và độ lại nhiều nhất hiện nay, xe có nền tảng sức mạnh và cấu trúc ngoại hình cơ bản, nên dân độ xe rất dễ tùy biến ngoại hình cũng như động cơ xe. Và chiếc BMW M3 GTRS3 chụp với người đẹp dưới đây cũng là một bản độ như vậy.
Sức mạnh của BMW M3 GTRS3 có thể độ lên đến hơn 600 mã lực nếu cần
Vì người đẹp...sức mạnh của BMW M3 GTRS3 có thể độ lên đến gần 700 mã lực nếu cần
Hiện chưa rỏ bản BMW M3 GTRS3 trong bài viết này đã được độ lại động cơ và nội thất chưa, nhưng chỉ riêng việc mới độ lại body với vẻ ngoài hầm hố, khỏe khoắn cũng đủ làm người khác phải sợ hãi rồi. Còn giờ hãy cùng Terocket ngắm nhìn bộ ảnh hot girl ma mị, bí ẩn, quyến rũ và đầu gấu đường phố M3 GTRS3 được độ tại Việt Nam và sau khi xem xong bộ ảnh này, bạn sẽ nhận thấy rằng người đẹp và anh hùng đã là dĩ vãng, bây giờ người đẹp và quái vật, đầu gấu mới là GU.
Khoảnh khắc hot girl bên cạnh đầu gấu BMW M3 GTRS3
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.