UFO bất ngờ lộ dấu vết trong lòng đại dương chỉ vì… Google Map!

News Việt Úc
22/05/2016 12:31
0

Trang Secure Team 10 trên Youtube của những người săn tìm UFO đã đăng một clip ghi được qua Google Maps cho thấy dấu vết hoạt động kỳ lạ dưới đáy biển.

Đoạn clip làm nảy sinh cuộc tranh luận xôn xao. Một số người nghĩ đơn giản, nó chỉ là rãnh sâu dưới đáy biển. Một số người khác lại không tin như vậy. Họ cho rằng Google Maps đã chụp được hoạt động của người ngoài hành tinh dưới đáy biển.

Dấu vết lạ do Google Maps phát hiện dưới đáy biển.

Người dẫn chuyện Tyler Glockner của trang Secure Team 10 cho rằng chính đại dượng cũng ẩn chứa những hoạt động lạ mà con người còn chưa biết đến. “Đại dương vẫn bí ẩn với chúng ta. Chúng ta chưa biết hết được về đại dương. Có thể trong lòng đại dương cũng có UFO và hoạt động bí ẩn như trên vũ trụ, trên các hành tinh khác và mặt trăng” – Tyler Glockner nói. Nhà nghiên cứu Peter Collier nhìn qua Google Maps ,đã phát hiện ra nhưng đường thẳng và dấu vết bí ẩn dưới đáy biển.

Dấu vết không thể giải thích dưới dáy biển.

Google Maps phát hiện ra những dấu vết lạ này tại đáy biển Bắc Thái Bình Dương, ngoài khơi bang California, Mỹ. Sau khi phân tích hình ảnh, Tyler Glockner nhận thấy có như đó là dấu vết của thiết bị cơ giới nào đó di chuyển dưới đáy biển.

UFO bất ngờ lộ dấu vết trong lòng đại dương chỉ vì… Google Map!

Một số người cho rằng dấu vết đó do thiết bị phát hiện tàu ngầm trên tàu thuyền gây ra. Nhưng không phải như vậy, dấu vết lạ là những rãnh đào đất rộng và sâu, có bóng phủ. Một số người viết bình luận bày tỏ ý kiến rất thực tế, không tin vào UFO hay hoạt động kỳ lạ nào đó. Họ cho rằng có thể là mỏ trong đại dương hoặc hoạt động tự nhiên gì đó trong lòng biển mà chúng ta chưa biết. Nguồn: Blogtamsu
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận