Tưởng vô hại nhưng Ngọc Trinh lại tiếp tục bị ném đá với phát ngôn mới về việc mua sắm!

Yến Khanh
15/04/2017 14:27
0

Dường như mọi hành động, phát ngôn của Ngọc Trinh đều dễ dàng tạo ra một làn sóng, thu hút vô vàn sự chú ý từ phía dư luận.

Newsvietuc - Trên trang Facebook cá nhân, Ngọc Trinh viết: "Khoa học đã chứng minh rồi kìa mấy chị em. Phụ nữ mà không đi mua sắm quần áo, túi xách, giày dép, mỹ phẩm trong vòng 1 tháng thì tỉ lệ mắc bệnh trầm cảm sẽ cao hơn với những người được đi mua sắm đều đặn. Nếu cô gái nào không có hứng thú mua sắm thì chứng tỏ đang có dấu hiệu trầm cảm, gia đình và người thân hãy quan tâm đến họ hơn".

Kết quả hình ảnh cho ngọc trinh

Ngay lập tức, chia sẻ mới nhất của Ngọc Trinh nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Chưa bàn đến chuyện quan điểm của nữ hoàng nội y đúng hay sai nhưng không ít người cho rằng, Ngọc Trinh đã quá vội vã khi đánh đồng toàn bộ phụ nữ. Bởi không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để mua sắm thường xuyên như cô. Dưới phần bình luận, facebooker T.T viết: "Đâu phải ai cũng có tiền để đi mua sắm đâu. Nói vậy tội cho người nghèo. Vậy nghèo không đi mua sắm bị trầm cảm hết à".

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh trang điểm cá tính, diện váy xẻ táo bạo tham gia sự kiện

Tưởng vô hại nhưng Ngọc Trinh lại tiếp tục bị ném đá với phát ngôn mới về việc mua sắm! - Ảnh 1.

Ngọc Trinh hứng chịu khá nhiều gạch đá vì phát ngôn mới.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.