Từng được dự đoán đăng quang Miss International 2019, nay Tường San lại tụt hạng không phanh trong MXH Missosology

Yến Khanh
06/11/2019 09:48
0

Với đánh giá này, Á hậu Tường San cần tăng tốc để lội ngược dòng trong thời gian tới.

Báo Việt Úc - Chỉ còn ít ngày nữa Chung kết cuộc thi Miss International 2019 sẽ diễn ra tại Nhật Bản. Hiện tại đại diện Việt Nam - Tường San và các thí sinh đến từ nhiều nước trên thế giới đang nỗ lực hết mình cho từng phần thi. Mặc dù giữ vững tinh thần tự tin, thể hiện xuất sắc các phần thi nhưng trong bảng xếp hạng mới nhất của chuyên trang sắc đẹp Missosology, Tường San lại tụt xuống hạng 6. Trong khi đó thời điểm cuộc thi chuẩn bị bắt đầu, đại diện Việt Nam từng được dự đoán sẽ đăng quang.

Dù dự đoán của Missosology không can thiệp vào kết quả cuối cùng nhưng chính vì sự thay đổi đáng "báo động" này nên khán giả nước nhà vô cùng lo lắng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Tường San cần nỗ lực nhiều hơn nữa để tăng tốc và bứt phá trong chặng đua cuối cùng.

Từng được dự đoán đăng quang Miss International 2019, nay Tường San lại tụt hạng không phanh trong MXH Missosology - Ảnh 1.

Tường San tụt xuống hạng 6 trong BXH của Missosology. Người đẹp nước chủ nhà Nhật Bản được dự đoán đăng quang Miss International 2019

Từng được dự đoán đăng quang Miss International 2019, nay Tường San lại tụt hạng không phanh trong MXH Missosology - Ảnh 2.

Thời điểm cuộc thi chưa bắt đầu, Á hậu Tường San từng được dự đoán sẽ đăng quang.

Từng được dự đoán đăng quang Miss International 2019, nay Tường San lại tụt hạng không phanh trong MXH Missosology - Ảnh 3.

Từng được dự đoán đăng quang Miss International 2019, nay Tường San lại tụt hạng không phanh trong MXH Missosology - Ảnh 4.

Từng được dự đoán đăng quang Miss International 2019, nay Tường San lại tụt hạng không phanh trong MXH Missosology - Ảnh 5.

Với dự đoán như hiện tại, Á hậu Tường San cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong chặng đường cuối cùng của cuộc thi.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!