Tự tay lau bàn bẩn cho fan, Mỹ Tâm đáng yêu thế này đây!

Yến Khanh
12/06/2017 20:24
0

Hành động đẹp của Mỹ Tâm khiến đông đảo người hâm mộ vô cùng thích thú và ngưỡng mộ.

Newsvietuc - Tối 10/6, Mỹ Tâm đã có buổi biểu diễn tại một phòng trà ở TP HCM. Không chỉ mang tới những bản hit đình đám, Mỹ Tâm còn gây ấn tượng mạnh mẽ cho những người hâm mộ có mặt bởi phong cách vô cùng gần gũi và thân thiện. Mới đây, một khán giả đã bất ngờ kể lại câu chuyện hậu trường diễn ra tại sự kiện này, thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Tự tay lau bàn bẩn cho fan, Mỹ Tâm đáng yêu thế này đây! - Ảnh 1.

Chia sẻ của một cư dân mạng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Cụ thể, người này cho biết sau khi Mỹ Tâm nhờ nhân viên phòng trà ra dọn bàn hộ hai khách lớn tuổi thì không nhân viên nào tới. Chính vì thế, Mỹ Tâm đã tự bước tới lấy khăn lau đi vết bẩn. Không những thế, khi hai cô chú nói "Được rồi để tôi", Mỹ Tâm vẫn cương quyết đáp: "Thôi được rồi cô chú, mấy chuyện này cứ để con. Chứ dở vậy còn nhìn khó chịu lắm, ba cái chuyện nhỏ thôi".

Tự tay lau bàn bẩn cho fan, Mỹ Tâm đáng yêu thế này đây! - Ảnh 2.

Mỹ Tâm tự tay lau bàn bẩn cho fan lớn tuổi.

Ngay sau đó, một fan khác cũng có mặt tại sự kiện đã tiết lộ thêm một số chi tiết của câu chuyện đang rất được chú ý này. Theo khán giả này, vết bẩn trên bàn là do một nhân viên làm vỡ một ly cocktail nhưng đi luôn mà không dọn. Sau nhiều lần nhắc mà vẫn không thấy ai, Mỹ Tâm đã trực tiếp bước xuống để lau bàn cho fan.

Tự tay lau bàn bẩn cho fan, Mỹ Tâm đáng yêu thế này đây! - Ảnh 3.

Mỹ Tâm vô cùng xinh đẹp trong sự kiện vào tối 10/6.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: fan Mỹ Tâm Mỹ Tâm

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.