Trương Ngọc Ánh đa sắc màu trong bộ ảnh mới

News Việt Úc
21/04/2016 23:56
0

Nữ diễn viên 'Truy sát' quyến rũ kiêu kỳ trong bộ váy bó, lúc lại hóa thân đả nữ khi diện cây đen.

polyad

Trương Ngọc Ánh là một trong những nghệ sĩ đa tài của showbiz khi có thể hóa thân thành nhiều nhân vật trên màn ảnh và kinh doanh giỏi.

polyad

Sau nhiều năm gắn liền với vẻ đẹp nữ tính, Trương Ngọc Ánh dần lấn sân sang phim hành động, gần đây nhất là Truy sát. Theo cô, đây là cách để làm mới hình ảnh bản thân. Người đẹp chia sẻ: “Chỉ có những vai khó mới khiến tôi thích thú. Tôi luôn được truyền thêm năng lượng từ việc thay đổi để thử thách và vượt qua những giới hạn của chính mình”.

truong-ngoc-anh-da-sac-mau-trong-bo-anh-moi-2

Dù rất bận rộn, chỉ có 2 giờ dành cho giấc ngủ nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn nỗ lực hết mình. Cô luôn hoàn thành lịch trình kéo dài 3 giờ gồm một giờ luyện thể lực và 2 giờ dành riêng cho các bài tập võ thuật. Sau một thời gian ngắn, Trương Ngọc Ánh không chỉ nhập vai tốt mà còn chủ động hạn chế tối đa sự hỗ trợ từ các diễn viên đóng thế, trừ những cảnh quay quá mạo hiểm.

polyad

Trương Ngọc Ánh quan niệm, ở điện ảnh, đôi mắt là góc nhìn kể chuyện nên góc nhìn càng đa dạng, có chiều sâu thì càng truyền tải cảm xúc nội tâm của nhân vật chân thật. Để góc nhìn trở nên trọn vẹn và khách quan hơn, cô đã chọn riêng một “trợ lý đặc biệt”, Samsung Galaxy S7 edge để theo sát từng cảnh quay và ghi nhận chi tiết về từng khoảnh khắc diễn xuất của mình. Bà mẹ một con kể chiếc điện thoại này giúp cô có thể kiểm duyệt hình ảnh ngay tại phim trường dù ở điều kiện thiếu sáng.

polyad

Trương Ngọc Ánh xem việc được sống những cuộc đời khác nhau trên màn ảnh là một đam mê. Theo cô, trong cuộc đời mỗi người, ai cũng có một niềm đam mê, còn gì buồn hơn nếu không được sống với nó.

polyad

Sắp tới, người đẹp sẽ tiếp tục thực hiện các dự án điện ảnh hấp dẫn, với nhiều nhân vật góc cạnh.

theo vnexpress Các bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.