Trường Giang và Nhã Phương im lặng trước nghi vấn chia tay

Yến Khanh
18/07/2017 14:47
0

Cả Trường Giang và Nhã Phương đều không lên tiếng điều gì trước thông tin cả hai đã chia tay mà dư luận rộ lên mấy ngày hôm nay.

Newsvietuc - Trường Giang và Nhã Phương là cặp đôi đẹp của showbiz. Cả hai gắn bó với nhau trong nhiều hoạt động. Có thời gian, dư luận rộ lên tin Trường Giang - Nhã Phương chuẩn bị làm đám cưới, tuy nhiên thực chất đó chỉ là một trong những dự án phim của hai người.

Mới đây, Nhã Phương khiến dư luận chú ý khi cô chia sẻ tâm trạng đầy ẩn ý:

"Người con gái trong tình yêu, khi đã nếm trải đầy đủ những ngọt ngào lẫn đắng cay, cuối cùng rồi cũng sẽ nhận ra giá trị đằng sau của một sự việc là ý nghĩa của nó - chứ không phải bằng tên gọi. Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là kỷ niệm, người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt, sẽ được gọi là kỷ niệm. Mà kỷ niệm là để nhớ, còn quá khứ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta sẽ phải đưa nó vào lãng quên...".

truong giang va nha phuong im lang truoc nghi van chia tay - 1

Trường Giang và Nhã Phương là cặp đôi đẹp của showbiz.

Chia sẻ này của Nhã Phương khiến nhiều người nghi ngờ rằng cô và Trường Giang đã "đường ai nấy đi". Từ sau đợt đưa Nhã Phương về dự tân gia nhà mới ở Phú Quốc vào tháng 4 vừa qua, Trường Giang không chia sẻ thêm bất kì thông tin gì về Nhã Phương. Về phần mình, Nhã Phương cũng vậy, cô chỉ đăng ảnh một mình chứ không ảnh với Trường Giang như trước.

Tuy nhiên, trước thông tin chia tay, cả Trường Giang và Nhã Phương đều im lặng không lên tiếng điều gì. 

truong giang va nha phuong im lang truoc nghi van chia tay - 2

truong giang va nha phuong im lang truoc nghi van chia tay - 3

Theo eva

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận