Trực thăng 'Kong: Skull Island' quay cảnh Ninh Bình từ trên cao

News Việt Úc
09/03/2016 05:02
0

Video chiếc trực thăng AS 350B3 của đoàn phim bom tấn Mỹ ghi hình toàn cảnh vẻ đẹp của bối cảnh ở Việt Nam.

Đoàn phim "Kong: Skull Island" sử dụng trực thăng để quay đại cảnh sông nước Tràng An ngay sau khi đến Ninh Bình làm việc. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc chiếc máy bay màu đỏ bay ngang các ngọn núi để làm việc vào buổi chiều 29/2. Video: Diệu Linh.

truc-thang-kong-skull-island-quay-canh-ninh-binh-tu-tren-cao

Rất đông du khách đi thăm Tràng An chứng kiến cảnh trực thăng của đoàn phim "Kong: Skull Island". Quá trình đoàn phim bom tấn Mỹ làm việc ở Việt Nam thu hút đông đảo khách thập phương đến Ninh Bình.

truc-thang-kong-skull-island-quay-canh-ninh-binh-tu-tren-cao-1

Người dân chụp hình lại khoảnh khắc làm việc của đoàn phim bom tấn.

truc-thang-kong-skull-island-quay-canh-ninh-binh-tu-tren-cao-2

AS-350 B3 là mẫu trực thăng hạng nhẹ được sản xuất bởi Eurocopter - công ty con của tập đoàn Hàng không Không gian và Quốc phòng châu Âu. Trong cabin máy bay có tổng cộng sáu chỗ ngồi, hai cho phi công và bốn dành cho khách. Trực thăng này phù hợp cho tuần tra và các công việc dân dụng.

truc-thang-kong-skull-island-quay-canh-ninh-binh-tu-tren-cao-3

AS-350 B3 được nhập vào Việt Nam từ hôm 20/2 cùng hơn 20 tấn thiết bị phục vụ cho quá trình ghi hình "Kong: Skull Island" ở Việt Nam. Cả ba bối cảnh gồm Quảng Bình, Ninh Bình và Quảng Ninh đều cần sử dụng trực thăng. Ảnh: Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts.

truc-thang-kong-skull-island-quay-canh-ninh-binh-tu-tren-cao-4

Các cảnh quay trực thăng hứa hẹn đưa lên màn ảnh rộng những khung hình Việt Nam đẹp mãn nhãn. Ảnh: Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts.

truc-thang-kong-skull-island-quay-canh-ninh-binh-tu-tren-cao-5

Đoàn phim "Kong: Skull Island" dự kiến kết thúc quá trình làm việc ở Ninh Bình vào ngày 12/3 và chuyển sang quay ở Vịnh Hạ Long sau đó. Ảnh: Trung Qp.

theo vnexpress Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận