Tròn 24h sau khi "Me!" ra mắt: Taylor Swift tạm thời vượt Ariana Grande, BlackPink nhưng vẫn bị BTS bỏ rất xa!

Yến Khanh
28/04/2019 05:32
0

Màn comeback này của Taylor Swift có vẻ không bùng nổ như mong đợi!

Báo Việt Úc - Tròn 24h sau khi MV "Me!" của Taylor Swift ra mắt, số lượng view của MV trong 24h đầu tiên sau khi ra mắt luôn là con số được người hâm mộ chờ đợi, đặc biệt là với màn comeback đầy bùng nổ của cô nàng "Bướm chúa" ngày hôm qua. Và đây là kết quả quan sát được lúc 11h00 trưa ngày hôm nay, tròn 24h sau khi "Me!" được lên sóng.

Tròn 24h sau khi Me! ra mắt: Taylor Swift tạm thời vượt Ariana Grande, BlackPink nhưng vẫn bị BTS bỏ rất xa! - Ảnh 1.

Lượng view trong 24h đầu quan sát được của "Me!"

Như vậy, với con số 56.997.150, "Me!" của Taylor Swift đang tạm thời dẫn trước "Thank U, Next" của Ariana Grande (55.4 triệu) lẫn "Kill This Love" của BlackPink (56.7 triệu). Tuy nhiên, vẫn còn thua rất xa "Boy With Luv" của BTS và Halsey (74.6 triệu). Tạm thời, "Me!" của Taylor Swift đang là MV có lượt người xem trong 24h đầu cao thứ 2 toàn thế giới, xếp sau "Boy With Luv".

Tuy nhiên, đó mới chỉ là con số quan sát được trong mốc thời gian tròn 24. Với kinh nghiệm từ hàng loạt kỉ lục 24h bị phá gần đây, khán giả ai cũng biết rồi con số này sẽ có sự gia tăng hoặc giảm xuống, đồng thời vẫn phải chờ đợi thông tin xác nhận chính thức từ phía đại diện YouTube. 

Ở đây có hai khả năng: thứ nhất, YouTube sẽ cộng view vào lượng view trên, như trường hợp của "Kill This Love", và khả năng thứ hai thường xảy ra hơn: lượng view trên sẽ bị trừ. Nếu trường hợp thứ hai không may xảy ra, thì "Me!" của Taylor Swift sẽ có màn debut thấp hơn cả Ariana Grande và BlackPink.

Tròn 24h sau khi Me! ra mắt: Taylor Swift tạm thời vượt Ariana Grande, BlackPink nhưng vẫn bị BTS bỏ rất xa! - Ảnh 3.

Chúc Taylor may mắn lần sau!

Lần comeback này của Taylor Swift không thể nói là không thành công, vì chính cô nàng đã tự vượt qua kỉ lục trước đó của mình. "Look What You Made Me Do" đạt 43.2 triệu view sau 24h ra mắt, xem như cũng là một sự an ủi đến người hâm mộ. Bây giờ, chúng ta chỉ có thể ngồi đợi "phán quyết" cuối cùng từ YouTube mà thôi.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận