Trẻ trâu lên trang cá nhân thành viên IS thách khủng bố Vietnam

News Việt Úc
16/11/2015 19:37
0

Newsvietuc - Mới đây cộng đồng mạng đang xôn xao một bộ phận thanh niên lên trang cá nhân của thành viên tổ chức khủng bố IS để thách thức họ sang khủng bố vietnam,không biết những trang cá nhân này là của thành viên IS thật hay không,tuy nhiên việc lên trang cá nhân của nước ngoài và xúc phạm tôn giáo là một điều không thể chấp nhận được.

Khắp trang cá nhân của thành viên IS có tên Timur tràn ngập những bình luận của facebooker vietnam,cá biệt nhiều bạn trẻ dùng google dịch để gửi đến trang facebook này những lời miệt thị khó nghe. 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Nếu thật sự, nhà nước hồi giáo ISIS sang Vietnam thật thì mọi người sẽ nghĩ sao ? Hạo Nhiên.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.