Trào lưu chụp ảnh selfie mới với phong cách "dị" chưa từng có

Hoàng Dung
11/10/2016 09:04
0

NVU - Bạn chắc chắn dự đoán được kết quả sẽ như thế nào khi sẵn sàng mạo hiểm chiếc smartphone xấp xỉ $1000 của mình chỉ vì vài tấm hình selfie không rõ ràng.

Đó chính xác là những gì mà hàng đống người đang làm sau khi áp dụng một xu hướng chụp ảnh "tự sướng" nực cười với việc chụp ảnh của chính mình trong khi vỗ tay high five. Được hay, một sinh viên đến từ đại học North Carolina chính là người chịu trách nhiệm cho trào lưu kỳ lạ này sau khi tấm hình của chàng sinh viên với hành động này lan truyền trên mạng xã hội.

"Hôm nay là ngày đáng tự hào nhất của cuộc đời tôi. Tôi đã thành công chụp một bức ảnh trong khi vỗ tay, "sinh viên Seth Schneider viết trên Twitter.

Và cả mạng internet hoàn toàn đồng tình với ý kiến này, khi bức hình đã được chia sẻ hơn 170 ngàn lần và nhận được gần 430 ngàn likes. Sau đó không lâu thì mốt chụp hình này đã nhanh chóng được các netizen bắt chước làm theo, nhiều đến nỗi mà chính chủ nhân phải lên tiếng cảnh báo rằng: "Tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chiếc điện thoại hỏng nào đâu nhé."

Chàng sinh viên cũng cho biết trên mạng xã hội rằng anh đã kịp thời bắt được chú "dế" của mình sau khi chụp bức ảnh trong khi những người khác thì nảy ra ý tưởng lót gối để giảm thiểu mức độ rủi ro. 

Kênh tin tức báo Úc

Hoàng Dung /News viet Uc

Hoàng Dung
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận