Trần tình về phần trình diễn khó hiểu tại Miss Intercontinental 2018, Lê Âu Ngân Anh khẳng định không hề có lỗi

Yến Khanh
20/01/2019 10:16
0

Chia sẻ của Lê Âu Ngân Anh về phần trình diễn biểu cảm khó hiểu, đi loạng choạng và gặp sự cố lộ miếng dán ngực trong đêm thi tại Miss Intercontinental 2018 đang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Newsvietuc - Sau khi gây tranh cãi gay gắt về phần trình diễn được nhận xét điệu đà đến mức khó hiểu và gặp sự cố trong đêm thi thuộc khuôn khổ Miss Intercontinental 2018, Lê Âu Ngân Anh đã chính thức lên tiếng. Theo đó, trên Facebook cá nhân, người đẹp không chỉ trần tình về lý do có biểu cảm khó hiểu, lộ miếng dán ngực mà còn khẳng định mọi thứ đều có chủ đích từ trước và cô hoàn toàn không có lỗi. Với Lê Âu Ngân Anh, điều cô cảm thấy có lỗi nhất là đến tận bây giờ mới có thể giải đáp cho khán giả hiểu rõ mọi chuyện. Bên cạnh đó, người đẹp cũng cho biết sẽ rút kinh nghiệm để có những phần trình diễn hoàn chỉnh nhất, tránh sự cố đáng tiếc ở lần sau.

Trần tình về phần trình diễn khó hiểu tại Miss Intercontinental 2018, Lê Âu Ngân Anh khẳng định không hề có lỗi - Ảnh 1.

Lê Âu Ngân Anh đăng tải hình ảnh chụp trang phục dạ hội mà cô đã diện để trình diễn trên sân khấu Miss Intercontinenrtal tối 17/1 để chứng minh, sự cố lộ miếng dán ngực là hoàn toàn không có.

"Xin lỗi mọi người vì đến giờ Ngân Anh mới có thể giải đáp cho mọi người về phần trình diễn dạ hội tối hôm qua. Thứ nhất, Ngân Anh chân thành cảm ơn mọi người đã quan tâm, góp ý và dõi theo hành trình của Ngân Anh tại Miss Intercontinental 2018/ 2019.

Thứ hai, về phần trình diễn Philippine Designer Filipiniana, việc diễn tay và biểu cảm mặt nhiều là yêu cầu của Designer và Production Director. Tất cả thí sinh đều phải diễn over hơn một chút so với diễn trang phục dạ hội bình thường.

Thứ ba, về phần trình diễn trang phục dạ hội của thí sinh. Khi Ngân Anh nhận được thông tin về sự cố nhạy cảm trên trang phục, NA khá bất ngờ vì trang phục này đã được chỉnh sửa lại nhiều lần để fit hoàn toàn tránh xảy ra những việc gây làm mình không thoải mái trên sân khấu. Dưới đây là hình ảnh Ngân Anh chụp với bộ EG trình diễn tối hôm qua, phần mọi người nhìn vào lầm tưởng là miếng dán ngực/ mút ngực thật ra là một miếng sheer (video quay góc nghiêng sẽ thấy rõ), có lẽ với góc quay thẳng và ánh đèn sân khấu đánh vào phần thân người khá tối nên trông khá nhạy cảm. Đây cũng là bài học để Ngân Anh rút kinh nghiệm để có phần trình diễn hoàn chỉnh và tránh những sự cố đáng tiếc như thế này. Ngân Anh trân trọng cảm ơn mọi người", Lê Âu Ngân Anh viết.

Trước đó, vào tối 17/1, Ngân Anh và các thí sinh Miss Intercontinental 2018 đã bước vào đêm thu trước thềm chung kết. Các người đẹp lần lượt trình diễn phần thi trang phục dạ hội, trong đó đại diện Việt Nam vẫn bị bàn tán về những biểu cảm có phần hơi quá ở gương mặt, những bước đi có lúc khó khăn, loạng choạng vì phần váy ôm sát. Chưa kể đến việc, khi trình diễn trang phục dạ hội, Lê Âu Ngân Anh còn bị cho đã lộ miếng dán ngực khá phản cảm.

Trần tình về phần trình diễn khó hiểu tại Miss Intercontinental 2018, Lê Âu Ngân Anh khẳng định không hề có lỗi - Ảnh 3.

Khoảnh khắc bị cho lộ miếng dán ngực khi trình diễn trang phục dạ hội của Ngân Anh được khán giả ghi lại và truyền tay nhau nhanh chóng trên mạng xã hội.

>>> Xem thêm: Cùng mái tóc bị chê thảm họa 1 năm trước, H'Hen Niê trở lại xứng danh Hoa hậu được bình chọn đẹp nhất hành tinh

Nguồn: kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận