Trấn Thành khóc nức nở nhớ về chuyện tình với Mai Hồ

News Việt Úc
26/10/2015 07:52
0
Trấn Thành chặm nước mắt liên tục vì nhớ đến chuyện tình sóng gió của mình với Mai Hồ từng dậy sóng truyền thông cách đây không lâu.
Trong đêm thi thứ 8 của chương trình “Cùng nhau tỏa sáng” với chủ đề “Nhân vật trong phim”, tái hiện lại câu chuyện tình của chàng P’Mak và ma nữ Nak trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng “Tình người duyên ma”, Thuận Nguyễn đã khiến Trấn Thành khóc nức nở nhớ về chuyện tình một thời với Mai Hồ. Trấn Thành khóc nức nở nhớ về chuyện tình với Mai Hồ 6 Thuận Nguyễn khiến Trấn Thành khóc nức nở nhớ về chuyện tình với Mai Hồ Trấn Thành khóc nức nở nhớ về chuyện tình với Mai Hồ 5Các bạn cho tôi một câu chuyện đẹp, và có chính câu chuyện của tôi trong đó. Đôi khi người ta hận thù, người ta mù quáng chỉ vì một sự chia ly không rõ ràng. Người ta mang nỗi niềm uất hận đó chôn kín lại. Và bạn là một người đồng cảm với câu chuyện 2 người phụ nữ đó, cho họ một câu trả lời thỏa đáng từ 2 người đàn ông của họ. Đó là sự vị tha từ tâm hồn đẹp nhất các bạn mang từ điện ảnh về đây, qua những câu chuyện mà tôi đã xem rồi mà tôi vẫn cảm động- nam giám khảo bồi hồi khi nói về câu chuyện chính mình. Trấn Thành khóc nức nở nhớ về chuyện tình với Mai Hồ 0 Với số điểm gần như tuyệt đối 49.5, Thuận Nguyễn và Ô Kìa lần thứ 3 đứng nhất tuần và tiến thẳng vào vòng chung kết xếp hạng chương trình, xuất sắc đánh bại đối thủ nặng ký là Divo. Trấn Thành khóc nức nở nhớ về chuyện tình với Mai Hồ 2 Trấn Thành khóc nức nở nhớ về chuyện tình với Mai Hồ 3 Trấn Thành khóc nức nở nhớ về chuyện tình với Mai Hồ 4 Trong đêm thi tiếp theo, 4 đội bị loại sẽ cùng nhau thi đấu để “lội ngược dòng” tìm ra đội vào vòng chung kết xếp hạng, tranh tài cùng 2 đội còn lại. Như vậy hiện tại đã chính thức lộ diện 2 đội lọt vào vòng chung kết xếp hạng là Ô Kìa và Tam Sắc. Trấn Thành khóc nức nở nhớ về chuyện tình với Mai Hồ 7 Trấn Thành khóc nức nở nhớ về chuyện tình với Mai Hồ 8 Đêm Lội ngược dòng sẽ được diễn ra vào 21h tối thứ 6, 30/10/2015 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1. Đêm chung kết xếp hạng và đăng quang “Cùng nhau tỏa sáng 2015” sẽ được truyền hình trực tiếp cũng trên sóng THVL1 cùng khung giờ vào ngày 6/11/2015.
Sơn Trí (Theo Giadinhvietnam.com)
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.