Trần Lập được Hội nhạc sĩ Việt Nam vinh danh

News Việt Úc
19/03/2016 01:02
0

Hình thức vinh danh xứng đáng sẽ được Hội bàn bạc với gia đình nam ca sĩ.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ phối hợp cùng Hội nhạc sĩ Việt Nam trao kỷ niệm chương cho nhạc sĩ kiêm ca sĩ Trần Lập.

tran-lap-duoc-hoi-nhac-si-viet-nam-vinh-danh

Hội nhạc sĩ Việt Nam sẽ vinh danh Trần Lập vì những đóng góp của anh cho nhạc Rock Việt Nam.

Ông Phan Đình Tân - Chánh văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - khẳng định việc vinh danh Trần Lập sẽ được thực hiện theo đúng quy định pháp luật hiện hành với những nhạc sĩ tự do.

Nhạc sĩ Đức Trịnh - Phó Chủ tịch Hội nhạc sĩ Việt Nam - cho biết: "Trần Lập xứng đáng được vinh danh vì những đóng góp lớn lao trong sự nghiệp sáng tác các ca khúc, định hướng xã hội và có những bản nhạc tạo được niềm tin cho giới trẻ".

Trần Lập chưa phải là hội viên Hội nhạc sĩ Việt Nam. Do đó, Hội nhạc sĩ Việt Nam sẽ bàn với gia đình ca sĩ về hình thức vinh danh.

Hồi tháng 12, Trần Lập từng được nhận danh hiệu "Người đàn ông của thập niên" ở giải thưởng của một tờ báo. Anh được coi là người đưa nhạc Rock tới gần khán giả trong nước hơn.

Qua đời hôm 17/3 sau bốn tháng chống chọi ung thư, Trần Lập khiến gia đình, đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ đau xót.

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.