'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' đoạt giải cho phim thiếu nhi tại Toronto

News Việt Úc
27/04/2016 02:57
0

Tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ giành giải "Phim truyện hay nhất" của Ban giám khảo trẻ tại Liên hoan phim quốc tế thiếu nhi ở Toronto (Canada).

Liên hoan phim quốc tế thiếu nhi Toronto 2016 (TIFF Kids International Film Festival) diễn ra từ ngày 8 đến 24/4. Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự và giành giải "Phim hay nhất" do Ban giám khảo trẻ bình chọn.

toi-thay-hoa-vang-tren-co-xanh-doat-giai-cho-phim-thieu-nhi-tai-toronto

Cảnh trong phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".

Ra mắt hồi tháng 10 năm ngoái, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh trở thành hiện tượng của điện ảnh trong nước. Bộ phim chuyển thể của đạo diễn Victor Vũ thu về hơn 80 tỷ đồng sau khi công chiếu.

Tác phẩm đánh dấu sự thành công của các phim hợp tác giữa Cục điện ảnh và hãng phim tư nhân. Phim được xếp vào danh sách 10 sự kiện văn hóa tiêu biểu của năm và giành giải thưởng quan trọng nhất ở Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19 - "Bông Sen Vàng" - cho phim truyện điện ảnh.

theo vnexpress

Bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.