Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP được vinh danh tại MAMA

Lan Anh
26/11/2017 01:26
0

Tóc Tiên giành giải "Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc châu Á", Sơn Tùng M-TP nhận giải "Nghệ sĩ Việt Nam đột phá"

Newsvietuc-Tối 25/11, lễ trao giải MAMA diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM. Nữ ca sĩ Tóc Tiên được xướng tên cho giải "Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc châu Á". Khi nhận giải, cô phát biểu bằng tiếng Anh cảm ơn ban tổ chức, êkíp và khán giả.

Ban tổ chức đánh giá Tóc Tiên là ca sĩ hoạt động hiểu quả trong năm với liên tiếp các sản phẩm thu hút khán giả. Cùng đề cử với cô trong hạng mục này có Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn, Chi Dân.

le-trao-giai-mama-bo-sung-video

Ca sĩ Tóc Tiên khoe cúp MAMA. 

Sơn Tùng M-TP được trao giải "Nghệ sĩ Việt Nam đột phá". Nam ca sĩ vắng mặt tại sự kiện và chỉ phát biểu qua video.

>>>Xem thêm: Angela Phương Trinh gợi cảm trên thảm đỏ MAMA

Giải thưởng lớn nhất của đêm là "Nghệ sĩ được yêu thích toàn cầu" do Thu Minh công bố. Giải thuộc về nhóm nhạc Hàn Quốc Seventeen. Nhóm gồm 13 thành viên được thành lập từ năm 2015. Năm 2016, tour diễn vòng quanh châu Á của nhóm "cháy vé".

le-trao-giai-mama-bo-sung-video-1

Nhóm nhạc Seventeen giành giải "Nghệ sĩ được yêu thích toàn cầu". 

Một số tên tuổi khác được vinh danh là Agnez Mo (Nghệ sĩ Indonesia xuất sắc châu Á), Lula (Nghệ sĩ Thái Lan xuất sắc châu Á), Wanna One (Nghệ sĩ tiềm năng)...

Lễ trao giải MAMA 2017 diễn ra ngắn gọn trong hai giờ. Nhiều nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế như Tóc Tiên, Wanna One, Seventeen, Thu Minh, Đức Phúc, Hòa Minzy, Kim Samuel... biểu diễn các tiết mục sôi động tại sự kiện. Âm thanh, ánh sáng được chuẩn bị kỹ, giúp các màn biểu diễn thêm cuốn hút.

Theo vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.