Tóc Tiên làm MV 16+ bên Quán quân Next Top Model Mỹ

News Việt Úc
13/01/2016 19:06
0

Tóc Tiên vừa giới thiệu đoạn teaser trong MV "Big Girls Don't Cry" sắp ra mắt.

Tối 12/01, Tóc Tiên bất ngờ hé lộ đoạn teaser trong MV "Big Girls Don't Cry" đầy ma mị và hoành tráng khiến người hâm mộ không khỏi ngóng chờ.
Tóc Tiên làm MV 16+ bên Quán quân Next Top Model Mỹ - Ảnh 1.
"Big Girl Don't Cry" là sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, được Hoàng Touliver đảm nhận phần hòa âm. Đây cũng là bản phối khiến Hoàng Touliver ưng ý nhất trong những sản phẩm anh cộng tác với các ca sĩ trong thời gian gần đây. Trong hình tượng một nữ chiến binh theo phong cách Nhật Bản, Tóc Tiên biến hóa với nhiều sắc thái khác nhau, khi mạnh mẽ, khi gợi cảm, làm tăng thêm độ hấp dẫn cho sản phẩm âm nhạc này. Bên cạnh đó, MV còn có sự tham gia đặc biệt của người mẫu Nyle DiMacro & Mame Adjei- Quán quân và Á Quân America's Next Top Model mùa 22. Việc mời hai gương mặt quốc tế cùng những cảnh quay hoành tráng, nữ ca sĩ mong muốn sản phẩm sẽ chinh phục được cả những khán giả trong nước lẫn nước ngoài. Đóng mác 16+ cho sản phẩm mới nhất, Tóc Tiên thẳng thắn cho biết: "Với Big Girls Don't Cry, tôi chỉ muốn có một MV thật phóng khoáng, thể hiện được hết ý tưởng của ekip cũng như phong cách, con người của tôi ở thời điểm hiện tại. Tuy những hình ảnh trong MV vẫn ở giới hạn văn minh và chấp nhận được nhưng không tránh khỏi sẽ có một số khán giả cảm thấy không quen mắt nên chúng tôi quyết định tự đóng mác 16+. Tuy nhiên, tôi khẳng định khán giả sẽ cảm thấy mãn nhãn với nhiều điều ấn tượng trong MV này, chứ không chỉ là những cảnh gợi cảm". MV "Big Girl Don't Cry" sẽ ra mắt khán giả vào ngày 20/01.

  "Big Girls Don’t Cry" Teaser- Tóc Tiên

Tóc Tiên làm MV 16+ bên Quán quân Next Top Model Mỹ - Ảnh 3.
Tóc Tiên làm MV 16+ bên Quán quân Next Top Model Mỹ - Ảnh 4.

 Nữ ca sĩ còn có những cảnh quay táo bạo bên người mẫu nước ngoài

Tóc Tiên làm MV 16+ bên Quán quân Next Top Model Mỹ - Ảnh 5.
Tóc Tiên làm MV 16+ bên Quán quân Next Top Model Mỹ - Ảnh 6.

 MV có sự xuất hiện của Nyle DiMacro - Quán quân ANTM mùa 22

Theo ttvn.vn

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!