Tóc Tiên bình thản khoe chân dài thẳng tắp dù bị 'chọc quê'

News Việt Úc
10/11/2015 20:48
0
Lựa chọn lối trang điểm cá tính với đường kẻ mắt đậm, môi son màu trầm và búi tóc thành hai búi trên đỉnh đầu, Tóc Tiên bị MC Trấn Thành ‘chọc quê’ gọi là Na Tra.
Với cương vị giám khảo khách mời, Tóc Tiên mang đến cho đêm thi những lời nhận xét, động viên, cổ vũ tinh thần thí sinh cũng như khuấy động khán phòng khi vừa hát vừa nhảy cực bốc. Tóc Tiên bình thản dù bị Trấn Trành chọc quê công khai 0 Tóc Tiên ngồi "ghế nóng" cuộc thi nhảy Tóc Tiên bình thản dù bị Trấn Trành chọc quê công khai 1 Không kiêu sa, sang trọng như đêm Gala thứ 5, ở đêm công bố kết quả, ca sĩ Tóc Tiên xuất hiện với một hình tượng mới, mạnh mẽ và phá cách hơn. Tóc Tiên bình thản dù bị Trấn Trành chọc quê công khai 2 Tóc Tiên bình thản dù bị Trấn Trành chọc quê công khai 3 Lựa chọn lối trang điểm cá tính với đường kẻ mắt đậm, môi son màu trầm và búi tóc thành hai búi trên đỉnh đầu, nữ ca sĩ “Ngày mai” bị MC Trấn Thành “chọc quê” gọi là Na Tra.
Tóc Tiên bình thản dù bị Trấn Trành chọc quê công khai 4 Tóc Tiên bình thản dù bị Trấn Trành chọc quê công khai 5 Không phiền lòng vì lời nói đùa của người anh trai thân thiết, Tóc Tiên hài hước giải thích cô đang hóa thân thành một con chuột dễ thương. Giọng nói nhẹ nhàng, biểu cảm đáng yêu và vẻ đẹp quyến rũ ở mọi góc nhìn của Tóc Tiên trên “ghế nóng” khiến người hâm mộ “đổ rầm rầm”. Tóc Tiên bình thản dù bị Trấn Trành chọc quê công khai 6 Tóc Tiên bình thản dù bị Trấn Trành chọc quê công khai 7 Phần trình diễn của Tóc Tiên là một trong những màn được chờ đón nhất tại đêm công bố kết quả Gala 5. Diện một bộ jumpsuit đen, ngắn, bó sát khoe đôi chân dài thẳng tắp, Tóc Tiên vừa hát, vừa nhảy cực sung với bài hit “Thế giới không có anh”. Với phần phụ diễn của vũ đoàn MTE, nữ ca sĩ “Ngày mai” đã thật sự “đốt cháy” cả khán phòng “Thử thách cùng bước nhảy”. Tóc Tiên bình thản dù bị Trấn Trành chọc quê công khai 11 Thể thức thi đấu thay đổi từ đêm Gala thứ 5. Theo đó, thay vì nhắn tin bình chọn cho từng cặp như những đêm thi trước, thì đến tuần này, khán giả sẽ bình chọn cho riêng từng thí sinh. Trong đêm công bố kết quả, 6 thí sinh có số lượt tin nhắn bình chọn thấp nhất lần lượt là: Đức Việt, Hương Ly, Gia Linh, Trung Tín, Thu Hương và Hà Lộc. Tóc Tiên bình thản dù bị Trấn Trành chọc quê công khai 9 Mỗi người trong 6 thí sinh đều có những khuyết điểm, thiếu sót nhất định ở kỹ thuật nhảy múa và dựa trên bài Solo 30 giây mà Top 12 thể hiện trong đêm thi trước, ban giám khảo quyết định loại Hương Ly và Trung. Với sự ra đi của Hương Ly và Trung Tín, chương trình đã tìm ra được Top 10 của mùa giải năm nay bao gồm: Thu Hương, Lan Nhi, Gia Linh, Hải Anh, Trâm Anh, Hà Lộc, Gia Bảo, Phi Hải, Hữu Phước và Đức Việt. Tóc Tiên bình thản dù bị Trấn Trành chọc quê công khai 8 Đón xem đêm “Meet Top 10” của “Thử thách cùng bước nhảy” mùa thứ 4 trên HTV7 vào 21 thứ 7 ngày 14/11/2015.
Sơn Trí (Theo Giadinhvietnam.com)
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận