Tình trạng gây sốc xảy ra ở LHP Cannes bất chấp lệnh cấm

News Việt Úc
20/05/2016 23:12
0

Tạp chí The Hollywood Reporter vừa tiết lộ sự thật gây sốc về tình trạng mua bán dâm đang diễn ra ở LHP Cannes danh giá với giá 620 USD (khoảng 13 triệu đồng)/ giờ.

Theo tạp chí The Hollywood Reporter, tình trạng mua bán dâm vẫn diễn ra trên đại lộ Croisette (Pháp) với một nửa là dân bản địa, nửa còn lại là khách nước ngoài bất chấp lệnh cấm triệt để nạn 'hẹn hò' này mà Pháp đã ban hành hôm 13/4 vừa qua. Với những gái hạng sang, giá "đi khách" của họ lên tới 620 USD/giờ, tương đương khoảng 13 triệu đồng Việt Nam.
mại dâm ở Cannes, cannes 2016

Ảnh: hollywoodreporter

"Bầu không khí thật là vui vẻ và tôi bận rộn suốt tuần. Liên hoan phim năm nào cũng náo nhiệt và năm nay cũng không ngoại lệ", Katia một cô gái bán dâm chia sẻ trên The Hollywood Reporter. Katia nói rằng, mặc dù tuổi thực của cô là 27 nhưng trên một website, cô đã khai man là 24. Cô đã tham dự một sự kiện thảm đỏ công chiếu phim và vài bữa tiệc trong tuần đầu tiên của liên hoan phim, giá đi khách của cô có giá 550 euro (khoảng gần 14 triệu VND) mỗi tiếng. Katia cũng chia sẻ rằng, cô chỉ nhận lời 'đi khách' khi khách sẵn sàng vào các khách sạn 4, 5 sao và tuyệt nhiên không tham dự những bữa tiệc trên du thuyền. Khách hàng của cô có một nửa là người Pháp, một nửa là người nước ngoài, trong đó có nhiều người Mỹ. Suốt 4 năm qua, lực lượng an ninh của Pháp đã tuần tra cả đêm để chống lại nạn mại dâm này. "Chúng tôi đã chống lại nạn mại dâm hằng đêm. Chúng tôi cho giám sát bất kỳ hoạt động nào về đêm. Bạn sẽ không tìm thấy bất cứ gái mại dâm nào ở trung tâm Cannes", Pierre Boutillon - phó cảnh sát trưởng cho biết. "Việc kiểm tra chuyện đó thật khó khăn cho chúng tôi, khi mà giờ đây người ta mua bán dâm qua phương pháp hiện đại như Internet và điện thoại di động. Và việc kiểm soát làm gì trong khách sạn, chỉ là bạn bè hay là bạn tình cũng khó", phó cảnh sát trưởng nêu khó khăn. Kate - một gái bán dâm khác gốc Nga  cũng thừa nhận rằng, đàn ông liên lạc với cô thông qua một website và nói chuyện với nhau qua điện thoại. Thế nên việt kiểm soát bằng luật cũng khó. Vào năm 2013, tạp chí này từng đăng tin "Cannes trở thành một cái nhà thổ khổng lồ" còn tờ The Sun viết: “Thuê một gái điếm ở LHP Cannes dễ chẳng khác gì gọi pizza”. Năm đó, tạp chí này cũng hé lộ bí mật mà các đường dây gái gọi ở Cannes hoạt động, vốn có thể kiếm đến 40.000 USD/mỗi cô (hơn 800 triệu đồng) cho một đêm bán dâm. Ngoài ra, các đường dây gái gọi còn tổ chức cho các cô gái gọi bán dâm trên các du thuyền xa xỉ. Mỗi một du thuyền có khoảng 10 cô được gọi là "gái du thuyền". Các đại gia mặc sức lên tàu hoan lạc, rượu chè và dùng ma túy với các chân dài. “Một số ngôi sao điện ảnh vốn không khoái làm gái bao, nhưng tiền kiếm quá dễ có trong thời gian ngắn ngủi đã khiến họ sa ngã”, một nhà làm phim Mỹ giấu tên cho biết. Theo vietnamnet.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: phim bán dâm LHP Cannes

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận