Tình khúc vượt thời gian tưởng nhớ nhạc sĩ Anh Bằng

News Việt Úc
21/11/2015 16:49
0
Tình khúc vượt thời gian sẽ trở lại vào ngày 28/11/2015 tại nhà hát Hòa Bình với chủ đề Yêu – Đêm song ca. Điểm đặc biệt lần này là sự kết hợp của các đôi song ca...
Lần đầu tiên Nguyên Vũ song ca cùng Lệ Thu, bên cạnh đó, anh cũng “tái ngộ” cùng người cũ – Sơn Tuyền. Nam ca sĩ là người “hời nhất” khi được hát chung với hai danh ca trên sân khấu Tình khúc vượt thời gian. Anh chia sẻ rất hạnh phúc nhưng cũng khá áp lực để hát sao cho thật hòa quyện, tình tứ cùng đàn chị. Tình Khúc vượt thời gian 4Tình Khúc vượt thời gian 3 Cặp song ca chờ đón Lệ Thu – Nguyên Vũ Không phải nhạc xưa, bolero hay các tình khúc về Huế quen thuộc, trong Yêu – Đêm song ca, Bảo Yến sẽ mang đến cho khán giả một phong vị lạ với âm nhạc của Lê Hựu Hà. Cố nhạc sĩ Lê Hựu Hà vốn có mối quan hệ thân thuộc với Bảo Yến, anh là em rể của chị - chồng của ca sĩ Nhã Phương. Ảnh hưởng không nhỏ từ phong trào hippy của Mỹ, những sáng tác của Lê Hựu Hà vừa có màu sắc bất cần nhưng phóng khoáng, yêu đời. Bảo Yến rất ít khi hát nhạc Lê Hựu Hà, lần này, chị chọn trình bày hai nhạc phẩm: Kẻ cắp trái tim (nhạc Hoa, lời Việt Lê Hựu Hà, song ca cùng con trai Khải Ca) và Huyền thoại người con gái – một ca khúc lừng danh của cố nhạc sĩ. Chương trình còn có sự tham gia của danh ca hải ngoại Lệ Thu, chị sẽ hát chung với nam ca sĩ Nguyên Vũ bài hát Mùa thu cho em (Ngô Thụy Miên). Nguyên Vũ cũng sẽ hát cùng một tiếng hát hải ngoại nổi danh không kém là Sơn Tuyền trong Tình đầu tình cuối (Trần Thiện Thanh). Xem ra Nguyên Vũ là người được “lợi” nhất chương trình khi được cầm tay hát song ca với cả hai nữ danh ca đàn chị. Tình Khúc vượt thời gian 8Tình Khúc vượt thời gian 5 Cặp song ca Thái Châu – Phi Nhung Một cặp song ca nữa cũng khá nổi tiếng ở sân khấu hải ngoại, lần đầu tiên trình diễn chung trên truyền hình là Thái Châu – Phi Nhung. Cả hai sẽ trình bày một sáng tác của Lam Phương mang tên Giọt lệ sầu. Những cặp song ca, tốp ca khác hứa hẹn sẽ mang đến sự thú vị cho các ca khúc nổi tiếng: Quách Thành Danh – Hoàng Lê Vi với Ảo ảnh (Y Vân), Thụy Vũ – Hồng Mơ với Mùa đông của anh (Trần Thiện Thanh), tốp ca Quách Thành Danh – Hoàng Lê Vi - Thụy Vũ – Hồng Mơ với liên khúc Hãy yêu như chưa yêu lần nào, Yêu em dài dâu, Khánh Vinh - Như Ngọc - Nhân Phượng - Khánh Dũng với Anh còn yêu em, Khúc thụy du. Tình Khúc vượt thời gian 10 Poster Tình Khúc vượt thời gian Đặc biệt, chương trình Tình khúc vượt thời gian lần này sẽ trình diễn bốn bài hát nổi tiếng của cố nhạc sĩ Anh Bằng để tưởng nhớ đến người nhạc sĩ tài hoa vừa mới qua đời hôm 13/11, đó là các ca khúc: Anh còn yêu em, Khúc thụy du, Anh còn nợ em, Bài Tango dĩ vãng. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy 28/11/2015 tại nhà hát Hòa Bình.
Atrudan (Theo Giadinhvietnam.com)
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.