Tình bạn thân thiết giữa Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã tan vỡ?

Yến Khanh
01/08/2017 20:14
0

Dân mạng tiếp tục bàn tán xôn xao về tin đồn tình bạn giữa Noo Phước Thịnh và Đông Nhi trục trặc vì những phát ngôn mới của họ trên trang cá nhân.

Newsvietuc - Trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh viết dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc, cho rằng một trang tin đưa không đúng sự thật. Theo đó, bài viết có đoạn nói về việc lượng khán giả trong đêm nhạc gần đây là fan của Đông Nhi ở lại cổ vũ anh, trong khi bản thân nam ca sĩ lại không đồng ý và còn đặt câu hỏi ngược lại.

Điều này khiến người hâm mộ của Noo Phước Thịnh cảm thấy khó chịu và cho rằng đây là hành động thiếu tôn trọng nam ca sĩ. Bên cạnh đó, một số fan của Đông Nhi cũng vào để lại bình luận khẳng định đêm đó nữ ca sĩ diễn hai show liên tiếp nên sau khi biểu diễn xong là fanclub cùng rời đi qua show thứ 2 để biểu diễn chứ không nán lại.

Noo Phước Thịnh bức xúc phủ nhận thông tin FC Đông Nhi nán lại cổ vũ, dấy tin đồn tình bạn bất hòa một lần nữa - Ảnh 1.

Một số luồng ý kiến trái chiều được đặt ra, bình luận hành động của Noo Phước Thịnh, theo hướng tiêu cực. Điều này khiến người hâm mộ của Đông Nhi vào tranh cãi gay gắt.

Sau đó, trên trang cá nhân, Đông Nhi cũng lấp lửng với dòng trạng thái "Có cần phải vậy không?". Câu nói của nữ ca sĩ khiến nhiều ý kiến bình luận cho rằng mối quan hệ bạn bè của cô và Noo Phước Thịnh có những mâu thuẫn.

Noo Phước Thịnh bức xúc phủ nhận thông tin FC Đông Nhi nán lại cổ vũ, dấy tin đồn tình bạn bất hòa một lần nữa - Ảnh 2.

Đông Nhi đăng tải dòng trạng thái ẩn ý sau khi Noo Phước Thịnh lên tiếng về thông tin fan của cô nán lại cổ vũ anh là không đúng.

Trước đó, tin đồn về mối quan hệ của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi có dấu hiệu bất hòa cũng được dậy sóng. Gần đây thông tin Noo Phước Thịnh bỏ diễn vì poster Đông Nhi to hơn cũng từng khiến dân mạng ồn ào. Cũng theo đó, nam ca sĩ còn bị một tài khoản trên mạng xã hội cho là có những lời lẽ xúc phạm Đông Nhi và nói xấu đàn chị Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, phía Noo Phước Thịnh cũng đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho biết sẽ làm việc với các cấp chính quyền để tìm ra người đã bịa đặt làm ảnh hưởng đến hình ảnh của anh.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.