Tin tưởng 100% vào bạn trai, cô gái liều mình đánh đu trên mép tòa nhà chọc trời

News Việt Úc
21/06/2016 18:16
0

Chỉ cần sơ sẩy một chút thôi, cặp đôi này có thể phải bỏ mạng khi rơi từ tầng thượng của tòa nhà chọc trời xuống.

Gần đây, xu hướng chụp ảnh tại những nơi nguy hiểm như tầng cao nhất của các tòa nhà chọc trời, tháp truyền hình hay nơi chênh vênh vách núi đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ. Đây không phải chỉ là cách để thử thách bản thân mà còn khiến chủ nhân của những bức hình hay đoạn clip đến chóng mặt đó có lượng người theo dõi và like khổng lồ trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, rõ ràng đây là hành động hết sức nguy hiểm khi các bạn trẻ chụp ảnh mà không hề có các đồ bảo hiểm. Chỉ cần sơ sẩy một chút thôi cũng khiến các bạn trẻ bỏ mạng. Nguy hiểm là vậy nhưng dường như, người ta vẫn không có ý định ngừng trò chơi này lại và luôn tìm cách thử thách bản thân ở mức độ cao hơn. Mới đây, một cặp đôi tại Trung Quốc đã đăng tải đoạn clip của mình quay trên nóc một tòa nhà cao hơn 70 tầng tại Trung Quốc. Không chỉ chụp ảnh đơn thuần, cặp đôi này còn rất "sáng tạo" với các kiểu dáng chụp ảnh mà chỉ cần xem thôi cũng khiến những người sợ độ cao sởn da gà. Cô gái trong đoạn clip đã giao phó tính mạng cho người bạn trai mình khi bám tay vào tay người bạn trai, sau đó đung đưa người trên lan can tầng thượng. Chỉ cần trượt chân hoặc gió thổi mạnh là cô có thể bị hẫng và ngã xuống bất cứ lúc nào.
Tin tưởng 100% vào bạn trai, cô gái liều mình đánh đu trên mép tòa nhà chọc trời - Ảnh 2.

Cô nàng đung đưa trên tầng thượng đầy nguy hiểm.

Sau đó, cô nàng tiếp tục nâng cao độ khó của những pha chụp ảnh rợn tóc gáy khi đứng bằng một chân trên giày cao gót, chân còn lại thả ra phía khoảng không khi trời bắt đầu tối dần. Chỉ cần người bạn trai kia tuột tay là tính mạng của cô gái xem như tiêu đời. Dường như thấy vậy còn chưa đủ, cô nàng lắm chiêu này còn tiếp tục nhào lộn vài vòng trên tầng thượng. Không biết đây được gọi là dũng cảm hay coi thường mạng sống của bản thân nữa.
Tin tưởng 100% vào bạn trai, cô gái liều mình đánh đu trên mép tòa nhà chọc trời - Ảnh 3.

Sau đó là màn chạy trên tầng thượng.

Sau khi clip được đăng tải trên mạng, rất nhiều người đã chỉ trích cặp đôi này và cho đây là hành động quá mạo hiểm và có thể cướp đi tính mạng của họ bất cứ lúc nào. "Tôi không hiểu tại sao cô gái này lại làm như vậy. Chỉ cần sơ sẩy là cặp đôi này tiêu đời rồi", một netizen Trung Quốc bình luận. Trong khi đó, một người khác nghĩ rằng cô gái này đã quá ngu ngốc khi giao phó tính mạng cho bạn trai mình. Trước đây, những tai nạn thương tâm đã xảy ra với nhiều các bạn trẻ khi liều mình chụp ảnh trên các tòa nhà cao tầng. Năm ngoái, chàng trai 17 tuổi người Nga đã thiệt mạng sau khi rơi từ tầng 9 xuống đất khi đang thực hiện việc chụp ảnh và quay clip từ trên cao.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận