Tín đồ thời trang "hỗn loạn", đồ H&M x Balmain hết veo trong chưa đầy 2 tiếng

News Việt Úc
06/11/2015 15:11
0

Tuy 8h sáng ngày 5/11 cửa hàng H&M mới mở nhưng ngay từ chiều và tối 4/11, nhiều tín đồ thời trang Việt và khắp nơi trên thế giới như Úc, Thái Lan, Trung Quốc, Singapore đã quyết định... qua đêm ngay tại đây để có cơ hội mua được món đồ ưng ý.

Sau bao ngày mong mỏi, đến ngày 5/11, loạt thiết kế gắn mác H&M x Balmain sẽ chính thức lên kệ tại mọi cửa hàng trên toàn cầu. Không cần phải mô tả thì chúng ta cũng cảm nhận được độ "hot" của cái bắt tay thú vị giữa H&M và nhà mốt danh tiếng nước Pháp. Sự kết hợp này sẽ giúp giới mộ điệu thỏa mãn khát khao được chạm đến giá trị thời trang của Balmain nhưng chỉ với mức giá H&M - quả không còn gì tuyệt vời hơn!
Thế nên để có thể nhanh tay sở hữu loạt thiết kế  độc đáo này, không ít tín đồ thời trang đã quyết tâm... cắm trại ngay trước cửa hàng H&M, tạo nên khung cảnh nhộn nhịp chẳng khác gì mỗi lần Iphone thế hệ mới lần đầu xuất hiện. Và không chỉ có các tín đồ thế giới mới chịu khó đến vậy, bởi có khá nhiều bạn trẻ Việt cũng đua tranh chầu chực nhằm trở thành một trong những người lọt vào cửa hàng H&M từ sớm nhất.
7-ff4ad
Hình ảnh giới trẻ xếp hàng chờ H&M đang tràn ngập khắp Facebook.
5-ff4ad
Tại Bangkok (Ảnh: Facebook Hulu)
 
hmbalmaination-12-a4f42-06cb7
hmbalmaination-11-a4f42-06cb7
hmbalmaination-13-a4f42-06cb7
Ở Hongkong, mọi người đã xếp hàng tấp nập ngay từ 2 giờ chiều.
 
6-ff4ad
14-35add
Và chỉ còn... ngủ chờ tới sáng được vào mua hàng. (Ảnh: Facebook Fiona Do)
11-35add
Phía bên ngoài 1 cửa hàng H&M tại Úc, bạn cũng có thể bắt gặp hình ảnh tương tự.
Cụ thể là tại Quảng Châu (Trung Quốc), chàng stylist Hoàng Ku đang cùng những người bạn của mình xếp hàng ngay bên ngoài cửa hàng H&M. Hoàng Ku cho biết dù đã cố gắng đến sớm để xếp hàng từ 8h tối (theo giờ Trung Quốc) nhưng anh chỉ là người thứ... 30, bởi người đầu tiên đã đến từ tận lúc 5h chiều. Cho đến thời điểm hiện tại thì đã có đến 80 người xếp hàng trong không khí yên lặng. Hoàng Ku còn kể vui rằng, mỗi người chỉ có 20 phút để giải quyết nhu cầu vệ sinh và nếu quá thời gian này thì sẽ bị mời xếp hàng lại từ đầu.
hmbalmaination-3-b660d-8438c
8-35add
Hoàng Ku đã xếp hàng trước H&M từ vài tiếng trước.
Khi được hỏi về những món đồ mà Hoàng Ku dự định sẽ mua vào sáng 5/11, chàng stylist vui vẻ trả lời rằng anh định mua... sạch cả cửa hàng. Hoàng Ku cũng cho biết rằng đây không phải là lần đầu tiên mình xếp hàng đi mua BST kết hợp từ H&M nhưng sở dĩ sức hút của Balmain quá lớn nên anh không ngại chầu chực đến 12 tiếng để đạt được mong muốn. Và nếu có ai đó chê bai anh chàng là "hâm" vì xếp hàng đến nửa ngày chỉ để mua quần áo? Hoàng Ku cười, lấy ví dụ về những người xếp hàng ở Seoul từ tận 2 ngày trước (tức 2/11). "Mua trang phục cũng như mua một tác phẩm nghệ thuật", Hoàng Ku lý giải về sở thích của mình, "Thế nên mất công sức một chút cũng không sao. Mỗi người một nhận định riêng mà!"
9-35add
10-35add
Dòng người xếp hàng tại đây ngày càng tấp nập.
Không chỉ ở Trung Quốc mà cơn sốt H&M x Balmain cũng đang đạt ngưỡng 100 độ C tại Singapore. Theo trang Channel NewAsia thì độ dài của hàng người trước cửa hàng H&M đã bắt đầu từ tận 3 ngày trước với 9 người đầu tiên vào hôm 1/11. Phần lớn những người xếp hàng là giới trẻ ở độ tuổi U30 và mong mỏi được mua những chiếc T-shirt, áo khoác từ BST này.
hmbalmaination-8-b660d
hmbalmaination-9-b660d
hmbalmaination-10-b660d
Giới trẻ Singapore chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để "cắm trại" ngay trước cửa hàng H&M
Van Nguyen, một du học sinh Việt đang háo hức chờ đợi trước cửa hàng H&M tại khu mua sắm ION Orchard. Anh chàng chia sẻ rằng: "Mình mới ra tầm 9h tối và giữ số check-in là 150. Người xếp hàng sớm nhất ở đây đến từ tận 3 ngày trước. Do có kinh nghiệm từ lần mua H&M x Alexander Wang nên mình không thấy mệt, có mang theo cả đồ ăn, ipad, sách, trò chơi điện tử để ngồi chơi cùng bạn. Mọi người xung quanh rất thân thiện. H&M bên Singapore cũng chuyên nghiệp cực kỳ, họ phục vụ nước suối và snack miễn phí cho những người xếp hàng đồng thời cắt cử bảo vệ để quản lý xung quanh."
hmbalmaination-1-b660d
 
1-ff4ad
2-ff4ad
3-ff4ad
4-ff4ad
Van Nguyen cũng đang ngóng chờ những thiết kế mới nhất từ H&M x Balmain
Được biết, "luật mua sắm" mà H&M tại Singapore ban hành trong ngày 5/11 là mỗi người đều bị giới hạn, chỉ được mua 1 chiếc từ 1 mã hàng. Các khách hàng sẽ được chia thành nhóm 30 người, mỗi nhóm có 10 phút để mua sắm trong khu vực BST mới. Qua luật nghiêm ngặt này chúng ta mới thấy rõ được, quả là H&M x Balmain quá "hot"!
Theo Kenh14.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận