Tim và Trương Quỳnh Anh lấp lửng việc sẽ kết hôn vào ngày 27/8

Yến Khanh
28/07/2017 17:30
0

Tim bất ngờ đăng ảnh Trương Quỳnh Anh mặc váy cưới bên cạnh là dòng chữ "Lễ thành hôn" khiến nhiều người chú ý.

Newsvietuc - Mới đây, Tim bất ngờ đăng tải hình ảnh Trương Quỳnh Anh mặc váy cô dâu đứng trong lễ đường. Đặc biệt, trên màn hình lớn có ghi rõ: "Lễ thành hôn Tim và Quỳnh Anh ngày 28/7/2017". Hình ảnh này khiến nhiều người xôn xao. Thậm chí, khi được một người bạn nói: "Tôi chờ đợi ngày này của hai người đã 7 năm", Trương Quỳnh Anh còn vào bình luận: "Làm liền đi để người ta nói quá kìa".

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít người nghi ngờ đây lại là một "chiêu trò" của cả hai nhằm ra mắt sản phẩm âm nhạc hay một dự định gì đó mới.

Thời gian qua, Tim và Trương Quỳnh Anh gặp ồn ào ly hôn. Cả hai liên tiếp bác bỏ thông tin và chứng minh sự hạnh phúc bằng việc vẫn sóng đôi cùng nhau trong các sự kiện. Tuy nhiên, không lâu sau đó thì lại có tin cả hai giận dỗi. Vì thế, khán giả khá mệt mỏi với những thông tin về cặp đôi này.

tim va truong quynh anh lap lung viec se ket hon vao ngay 27/8 - 1

Hình ảnh Trương Quỳnh Anh mặc váy cưới gây xôn xao

tim va truong quynh anh lap lung viec se ket hon vao ngay 27/8 - 2

tim va truong quynh anh lap lung viec se ket hon vao ngay 27/8 - 3

Theo eva

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.