Tim gay gắt phản pháo khi bị nói hờ hững đến mức khiến Trương Quỳnh Anh và con trai rời khỏi nhà hậu ly hôn

Yến Khanh
10/09/2019 08:14
0

Đây là lần đầu tiên khán giả thấy Tim đáp trả trước bình luận trái chiều của dân mạng.

Báo Việt Úc - Tim và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn nhưng câu chuyện cá nhân của cả hai vẫn luôn là chủ đề nóng với công chúng. Sau khi Tim vướng nghi vấn bí mật hẹn hò Đàm Phương Linh, Trương Quỳnh Anh đã trả lời truyền thông và cho biết cô đã dọn khỏi nhà. "Nhìn lại thời gian sau ly hôn, tôi thấy mình quá vô tư khi vẫn ở chung nhà với chồng cũ, vô tình làm cản trở cuộc sống tương lai của cả hai. Biết tin Tim hẹn hò người mới, tôi thấy ra riêng là đúng. Nếu là bạn gái mới của anh ấy, tôi sẽ khó chịu vì người yêu vẫn ở chung nhà với mẹ của con trai anh. Chúng tôi cần có khoảng trời riêng", Trương Quỳnh Anh từng chia sẻ.

Kết quả hình ảnh cho tim trương quỳnh anh

Cho tới mới đây, khi Tim đăng tải dòng trạng thái dài nói về chuyện tình cảm, một khán giả đã để lại bình luận: "Khi Quỳnh Anh ở cùng nhà anh, anh lại hờ hững, trách sao được họ không ở lại mà bỏ đi". Thay vì phớt lờ cho qua như mọi lần, Tim lập tức phản pháo: "Em ở gầm giường nhà anh hả em". Mặc dù bình luận này đã được xoá bỏ khỏi trang cá nhân của Tim nhưng dân mạng vẫn nhanh chóng lưu lại và truyền tay nhau, tiếp tục dành nhiều bàn tán về câu chuyện hậu ly hôn của cặp đôi.

Tim gay gắt phản pháo khi bị nói hờ hững đến mức khiến Trương Quỳnh Anh và con trai rời khỏi nhà hậu ly hôn - Ảnh 1.

Tim phản pháo trước bình luận trái chiều từ khán giả.

Tim gay gắt phản pháo khi bị nói hờ hững đến mức khiến Trương Quỳnh Anh và con trai rời khỏi nhà hậu ly hôn - Ảnh 2.

Trước đó, Tim và Trương Quỳnh Anh từng cho biết cả hai vẫn ở chung nhà sau ly hôn để cùng chăm sóc con trai - bé Sushi.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!