Tim cực kì căng thẳng ngồi chơi... đánh bạc

News Việt Úc
26/10/2015 07:50
0
Tim đảm nhận vai tay chơi cờ bạc trong bộ phim điện ảnh mới. Tim xuất hiện cực kì căng thẳng bên canh bạc trong trailer bộ phim ‘Số Nhọ’.
Sau thành công của phim điện ảnh đầu tay “Không Nói Được”, đạo diễn Trần Việt Anh bắt tay thực hiện phim điện ảnh kế tiếp “Số Nhọ” (tên cũ: Thánh Nhọ). Vẫn giữ phong cách hài hước nhưng khác với “Không Nói Được” - “Số Nhọ” trưởng thành hơn, từ nội dung kịch tính đến dàn diễn viên tên tuổi: Tim, Hải Băng, Kỳ Hân, Hiếu Hiền... Tim nổi tiếng trong giới cờ bạc nhờ giỏi đẹp trai 0 Tim vào vai tay chơi đánh bạc Tim vào vai (Thiên Vương) anh trai của Hải Băng, sống nhờ cờ bạc và rất nổi tiếng trong giới cờ bạc nhờ giỏi và rất đẹp trai. Tim vẫn giữ vẻ đẹp trai như thường, tuy nhiên thêm chút phong trần của một tay cờ bạc. Tim nổi tiếng trong giới cờ bạc nhờ giỏi đẹp trai 1 Trailer “Số Nhọ” bắt đầu bằng cảnh Anh Đức, Tim, Hiếu Hiền quây quần bên… canh bạc với biểu cảm vô cùng căng thẳng, đặc biệt là Hiếu Hiền - anh phải vuốt mặt cho tỉnh táo. Tim nổi tiếng trong giới cờ bạc nhờ giỏi đẹp trai 2 Tiếp sau đó là những cảnh đánh đấm được lướt nhanh cùng cảnh Anh Đức “lãnh” chậu cây vỡ đầu. Có lẽ với tinh thần “Số Nhọ, kỳ cọ là hết nhọ” nên Anh Đức đã đi… bơi. Tại đây, anh gặp Kỳ Hân diện bikini cực kỳ gợi cảm, ra sức “mồi chài” nhưng bị Anh Đức phũ phàng nói “không”. Nhưng “chân dài” không dễ từ bỏ, cô nàng lại tiếp tục quyến rũ anh. Lần này là tại một đồng cỏ vắng vẻ, Kỳ Hân mặc sơ mi trắng rộng thùng thình, tự nhiên cởi nội y trùm lên đầu Anh Đức khiến anh chàng lắp bắp, trợn trắng mắt rồi lại vuốt ve, dụ dỗ anh. Tim nổi tiếng trong giới cờ bạc nhờ giỏi đẹp trai 3 Trailer khép lại vẫn là cảnh đấu trí bên canh bạc. Nhưng bên Hiếu Hiền có thêm Kỳ Hân, còn Anh Đức đơn thương độc mã phát rồ như “tẩu hoả nhập ma”… “Số Nhọ” sẽ được công chiếu toàn quốc từ 30/10/2015. Tim nổi tiếng trong giới cờ bạc nhờ giỏi đẹp trai 6 Tim nổi tiếng trong giới cờ bạc nhờ giỏi đẹp trai 7 Tim nổi tiếng trong giới cờ bạc nhờ giỏi đẹp trai 4
Sơn Trí (Theo Giadinhvietnam.com)
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.