Tiết lộ nội dung cuộc gọi cuối cùng của "Cô dâu 8 tuổi" với bạn trai trước khi chết

News Việt Úc
27/04/2016 11:21
0

Nội dung chi tiết của cuộc điện thoại giữa nữ diễn viên quá cố Pratyusha và bạn trai đã được hé lộ.

Mới đây, chi tiết nội dung cuộc điện thoại cuối cùng giữa Pratyusha và bạn trai Rahul đã được hé lộ. Đoạn hội thoại này kéo dài 3,2 phút và được Rahul thực hiện khoảng 1 giờ trước khi nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi qua đời.
"Cô dâu 8 tuổi" phẫn nộ gọi bạn trai là kẻ dối trá trong cuộc gọi cuối cùng
Trong điện thoại, Pratyusha phẫn nộ nói với người yêu: “Anh là kẻ dối trá. Anh đã lừa tôi. Anh chia rẽ tôi với bố mẹ. Giờ anh hãy xem tôi làm gì”. Rahul liền vội đáp trả: “Chuyện gì xảy ra vậy em? Anh sẽ nói chuyện với em khi về đến nhà. Anh đang trên đường về. Cho tới lúc anh về thì đừng làm bất cứ chuyện gì hết”.
Được biết, sau đó Cô dâu 8 tuổi có gọi điện lại cho Rahul nhưng anh này không trả lời điện thoại của cô. Những lời nói cuối cùng của Pratyusha đã ám chỉ đến chuyện tự tử. Điều quan trọng nhất là thái độ bức xúc của cô trước việc bị bạn trai lừa dối.
Hiện tại Rahul Raj Singh được tòa án tối cao cho phép được bảo lãnh tại ngoại. Phiên điều trần tiếp theo sẽ được tiến hành vào ngày 4/5 tới. Cảnh sát cũng đang tiếp tục điều tra liệu Rahul có phải là người đã đầu độc Pratyusha bằng rượu và ma túy hay không. Anh này có phải là người ép buộc cô phải phá bỏ cái thai trong bụng?
Mặc dù được bảo lãnh tại ngoại nhưng Rahul tiếp tục bị cảnh sát điều tra nhằm tìm ra nguyên nhân khiến Pratyusha kết liễu cuộc đời
Pratyusha Banerjee treo cổ tự tử tại nhà riêng vào ngày 1/4 vừa qua. Chính bạn trai là người phát hiện ra thi thể của cô. Một ngày sau đó Rahul bị cảnh sát bắt giữ. Sau vài ngày lấy lời khai, anh này kêu tức ngực và khó thở nên được nhập viện điều trị. Trong thời gian này, bố mẹ của Pratyusha đã đệ đơn kiện tố cáo Rahul là người đã khiến con gái họ kết liễu cuộc đời và từng bạo hành cô. Mặc dù lên tiếng phủ nhận các cáo buộc dành cho mình nhưng cho đến nay Rahul vẫn được coi là người trực tiếp liên đới đến cái chết của Pratyusha.
Jessica N - Theo Afamily
Bài viết khác

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận