"Tiết lộ" đề thi Văn 2019: Đen Vâu vụt thẳng lên top 1 trending, soán ngôi "cô Mị" Hoàng Thùy Linh

Yến Khanh
26/06/2019 08:55
0

"Hai triệu năm" của Đen Vâu ngỡ như chỉ có thể mãi dừng chân ở top 2 trending, nhưng đề thi THPT Quốc gia đã đem đến cục diện mới.

Báo Việt Úc - Kết thúc môn thi Ngữ Văn trong kì thi THPT Quốc gia 2019, hai nghệ sĩ bị "réo gọi" nhiều nhất chắc chắn là Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh. Nếu như đông đảo thí sinh "trách yêu" "cô Mị" Hoàng Thùy Linh vì cả vũ trụ văn học của cô "không dính phát nào" thì Đen Vâu lại trở thành cái tên sáng nhất khi đã "tiên đoán" trúng phóc đề thi Văn năm nay. Không chỉ dừng lại ở những lời khen, "Hai triệu năm" của Đen Vâu cũng nhảy phóc lên vị trí top 1 trending trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Đoán trúng phóc đề thi Văn 2019: Đen Vâu vụt thẳng lên top 1 trending, cô Mị Hoàng Thùy Linh trượt xuống hạng 3! - Ảnh 1.

Quả thật, cả Đen Vâu cũng khó ngờ diễn biến có phần tréo ngoe này đúng không?

Bạn không nhầm: "Hai triệu năm" đang đứng ở vị trí cao nhất trên tab thịnh hành YouTube Việt Nam. Đi theo đó là gần 10 triệu lượt xem (chắc chắn sẽ còn tăng vọt sau ngày hôm nay) và 364 nghìn lượt thích. Phần bình luận ở phía dưới đang như muốn "nổ tung" khi các sĩ tử 2001 tràn vào cảm thán về đề văn "Ai đã đặt tên cho dòng sông". Rõ ràng, với một vùng sông nước mênh mông không thấy đâu là bờ, chàng rapper cá tính đã "tiên đoán" rất rõ ràng về sự xuất hiện của con sông Hương trong đề thi Văn.

Bên cạnh đó, "Để Mị nói cho mà nghe", vì đoán sai đề không trúng được chữ nào, nên ngậm ngùi rớt xuống vị trí thứ 3. Cũng cần phải nói thêm, hai MV trên được phát hành cách nhau chỉ 4 tiếng đồng hồ, trong khi "Để Mị nói cho mà nghe" vươn đến vị trí top 1 trending 2 ngày sau đó thì "Hai triệu năm" ngậm ngùi dừng chân ở vị trí top 2. Và hôm nay, chỉ nhờ đề thi văn "thần thánh", "cục diện" đã thay đổi hoàn toàn - nhưng không sao, vì ai cũng đã có vị trí top 1 trending đem về nhà!

Đoán trúng phóc đề thi Văn 2019: Đen Vâu vụt thẳng lên top 1 trending, cô Mị Hoàng Thùy Linh trượt xuống hạng 3! - Ảnh 3.

Cô Mị Hoàng Thùy Linh rơi xuống hạng 3 ngay và luôn.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!