Tiết lộ bất ngờ của Adele về chuyện dành trọn show diễn cho Brangelina

News Việt Úc
25/09/2016 13:45
0

NVU - Chẳng quan tâm một tí nào chứ đừng nói là nàng béo Adele dành tặng cả show cho Brangelina.

 >> Xem thêm: Đêm qua, cả thế giới đã thao thức trước một tượng đài sụp đổ

Bạn nghĩ là Adele đã dành cả show tối thứ Ba ở New York City tuần vừa rồi cho cặp đôi Brangelina sau khi nghe tin hai người chia tay? Nhầm, nhầm to! "Chúng ta có thể nói về cái chuyện mà ai cũng đang quan tâm lúc này được không? Brangelina... Chúa ơi. Đó là sự kết thúc của một kỷ nguyên. Tôi dành tặng show diễn này cho họ". Đúng, đó chính xác là những gì Adele đã nói trong show diễn hồi đầu tuần này và dĩ nhiên đã khiến giới truyền thông rất quan tâm.
Adele chẳng quan tâm một tí nào đến chuyện Brangelina chia tay - Ảnh 1.

Rất nhiều người tin sái cổ vào câu đùa của Adele hôm thứ Ba vừa qua

Nhưng, chỉ hai hôm sau đó thôi, Adele đã tiết lộ rằng cô thực ra "chẳng quan tâm" chuyện Brangelina chia tay và cái câu nói hôm thứ ba chỉ là đùa mà thôi, sao ai cũng tin vậy ta? "Tôi muốn nói là tôi nghĩ thật khùng khi các bạn đưa tin về một câu nói đùa như vậy. Tôi không quan tâm việc họ chia tay. Tôi chẳng quan tâm một tí gì luôn. Thật là nực cười với những gì đang xảy ra trên thế giới này và nó còn là tin tức trang nhất luôn chứ".
Adele chẳng quan tâm một tí nào đến chuyện Brangelina chia tay - Ảnh 2.

Nghe rồi nha, đừng gửi tình yêu của Adele đến Brangelina nữa, cô ấy chẳng quan tâm đâu.

Theo kenh14

Bài viết liên quan:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Adele chia tay Brangelina

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.