Tiếng gọi nơi hoang dã: Phiên bản chuyển thể sống động, hứa hẹn chinh phục không chỉ người lớn mà còn cả khán giả nhỏ tuổi

Yến Khanh
19/02/2020 18:54
0

Động vật không chỉ là những vật nuôi đơn thuần, giúp đỡ con người trong đời sống hàng ngày, mà còn là những sinh vật có tình cảm, giúp hoàn thiện thế giới của chúng ta theo chiều hướng bao dung và hướng thiện.

Báo Việt Úc - Chính vì yếu tố này mà chưa bao giờ các bộ phim về động vật lại trở nên lỗi thời với người xem, dù ở bất cứ độ tuổi nào. Bộ phim sắp khởi chiếu The call of the wild (Tiếng gọi nơi hoang dã) cũng là một tác phẩm về động vật không thể bỏ qua với các khán giả yêu phim, đặc biệt là các đối tượng sau.

Những người yêu động vật, đặc biệt là loài chó

Hội khán giả mê phim và yêu động vật hẳn không còn xa lạ với những tác phẩm điện ảnh đầy xúc động như Hachiko – A Dog’s Story, hồi hộp và đầy tính nhân văn như Ratatouille (Chú chuột đầu bếp) hay li kì và hấp dẫn như 101 chú chó đốm. Trong Tiếng gọi nơi hoang dã, chú chó Buck hứa hẹn sẽ lại trở thành một nhân vật loài chó tiêu biểu trong các bộ phim lấy đề tài động vật.

Tiếng gọi nơi hoang dã: Phiên bản chuyển thể sống động, hứa hẹn chinh phục không chỉ người lớn mà còn cả khán giả nhỏ tuổi - Ảnh 2.

So với các chú chó khác từng xuất hiện đầy ấn tượng trên màn ảnh như Hachiko hay đàn chó trong Eight Below, chú chó Buck vẫn hiện lên với cá tính và câu chuyện riêng biệt. Cuộc hành trình của Buck không chỉ bao gồm quãng đường vượt qua gian nan để sinh tồn và mối quan hệ sâu sắc với người chủ, mà còn là chuyến đi tìm lại bản năng và tiếng gọi sâu thẳm về với thiên nhiên hoang dã.

Những người đam mê du lịch/phượt thủ

Không chỉ là bộ phim lý tưởng cho những người yêu động vật, Tiếng gọi nơi hoang dã còn là lựa chọn vô cùng phù hợp với những tâm hồn thích ngao du đến những vùng đất mới mẻ và xa lạ. Với những thước phim từ trên cao, loạt cảnh quay tỉ mỉ và sống động về những cánh rừng xanh ngắt, núi tuyết mênh mông trắng xóa, con thác gập ghềnh hiểm trở, Tiếng gọi nơi hoang dã đưa người xem chìm đắm vào vẻ đẹp nguyên thủy của hành tinh xanh nơi chúng ta sinh sống.

Tiếng gọi nơi hoang dã: Phiên bản chuyển thể sống động, hứa hẹn chinh phục không chỉ người lớn mà còn cả khán giả nhỏ tuổi - Ảnh 3.

Khung cảnh thiên nhiên khoáng đạt trong phim phần nào gợi nhớ tới những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như Into the wild hay The secret life of Walter Mitty. Bối cảnh thiên nhiên choáng ngợp trong Tiếng gọi nơi hoang dã sẽ đưa người xem vào một chuyến phiêu du qua màn ảnh, tới những vùng đất nguyên sơ, xinh đẹp vẫn còn ít dấu chân người. Nếu bạn là người ham xê dịch, đây chính là bộ phim dành cho bạn.

Fan của bộ truyện

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận